Canelo Alvarez khoe cơ thể đồ sộ trước thềm trận tranh đai hạng dưới nặng cùng Dmitry Bivol

AB , 08:10 02/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Canelo Alvarez có thể đạt mức trọng lượng lớn nhất sự nghiệp khi lên đài cùng Dmitry Bivol vào ngày 9/5 tới.

Ngày 7/5, Canelo Alvarez sẽ đôn lên hạng dưới nặng để tranh đai WBA cùng tay đấm bất bại Dmitry Bivol. Trong quá khứ, Canelo từng giành đai vô địch thế giới ở hạng dưới trung (154 lbs), hạng trung (160 lbs), hạng siêu trung (168 lbs) và hạng dưới nặng (175 lbs - đấu một trận vào năm 2019 và hạ đo ván Sergey Kovalev).

Trước thềm cuộc đối đầu cùng Bivol, tay đấm người Mexico đã quyết định "tăng cơ" để có thể trạng phù hợp hơn với hạng 175 lbs. Mới đây, Matchroom đăng tải loạt ảnh trong một buổi tập của Canelo. Tại đây, nhiều fan bất ngờ với cơ thể đồ sộ mà tay đấm 31 tuổi đang sở hữu. "Cậu ấy sẽ đạt mức trọng lượng lớn nhất sự nghiệp ở trận tới", một fan dự đoán. 

Canelo Alvarez khoe cơ thể đồ sộ trước thềm trận tranh đai hạng dưới nặng cùng Dmitry Bivol - Ảnh 1.

Canelo Alvarez khoe cơ thể đồ sộ trước thềm trận tranh đai hạng dưới nặng cùng Dmitry Bivol - Ảnh 2.

Canelo Alvarez khoe cơ thể đồ sộ trước thềm trận tranh đai hạng dưới nặng cùng Dmitry Bivol - Ảnh 3.

Những hình ảnh mới nhất của Canelo Alvarez

Việc có thêm cơ bắp sẽ giúp những cú đòn của Canelo trở nên uy lực hơn. Nhưng trái lại, điều này cũng ảnh hưởng tới khả năng di chuyển. "Tôi nghĩ cậu ấy nên dừng việc tăng cân tại đây bởi nó đang làm cậu ấy trở nên chậm hơn", chuyên gia John Tornay nhận định.

Canelo trở thành nhà vô địch tuyệt đối tại hạng siêu trung sau khi đánh bại Caleb Plant hồi tháng 11 năm ngoái. Sau trận đấu này, phía Canelo liên hệ với nhiều cái tên nhưng sau cùng quyết định chọn Bivol. Tay đấm người Nga hiện sở hữu thành tích 19-0 và được đánh giá là đối thủ khó chơi nhất của Canelo trong vài năm trở lại đây.

Nếu đánh bại Bivol, Canelo sẽ hướng tới trận gặp Gennady Golovkin vào trung tuần tháng 9.

Canelo Alvarez khoe cơ thể đồ sộ trước thềm trận tranh đai hạng dưới nặng cùng Dmitry Bivol - Ảnh 4.

Canelo sẽ so tài cùng Bivol vào ngày 7/5

Canelo Alvarez hạ đo ván Caleb Plant

https://sport5.vn/canelo-alvarez-khoe-co-the-do-so-truoc-them-tran-tranh-dai-hang-duoi-nang-cung-dmitry-bivol-20220402071205713.htm