"Hulk Iran" bị gia đình từ mặt, phải uống thuốc an thần sau buổi gặp đầu tiên với Martyn Ford

AB , 06:42 02/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Sajad Gharibi gặp vấn đề tâm lý sau buổi chạm mặt với Martyn Ford cách đây chưa lâu.

Vào ngày 30.4, "Hulk Iran" Sajad Gharibi sẽ có trận đấu quyền Anh kèo dài 4 hiệp cùng đối thủ Martyn Ford. Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu này, đôi bên đã có buổi gặp gỡ đầu tiên, diễn ra hồi tháng trước.

Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra không suôn sẻ với Gharibi. VĐV người Iran tỏ ra lép vế và bị Ford dễ dàng đẩy ngã xuống sàn. Sau buổi gặp này, Gharibi cho hay nhận phải vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Gia đình thậm chí cũng quay lưng với lực sĩ tới từ Iran.

Martyn Ford đẩy ngã "Hulk Iran"

"Tôi không thể nói chuyện với cha của mình. Khi tôi nói chuyện với mẹ, bà ấy nói rằng 'Người trong đoạn video không phải con tôi bởi nó mạnh mẽ hơn thế rất nhiều'. Điều đó khiến tôi bị tổn thương. Không thể nói chuyện với gia đình khiến tôi mất đi sự tự tin. Tôi cảm thấy rất tồi tệ. Gia đình đã kỳ vọng tôi có thể làm nhiều hơn thế", Gharibi bật khóc chia sẻ.

Theo Gharibi, tình hình ngày một trầm trọng. Anh này cho biết hiện phải dùng thuốc an thần để ngủ. Trận đấu với Martyn Ford đứng trước nguy cơ không thể diễn ra.

"Mọi người nói rằng tôi phải trả giá vì bị đẩy ngã. Điều đó khiến trái tim tôi bị tổn thương. Sao mọi người có thể nói những điều tồi tệ đó? Sao họ không nghĩ kỹ trước khi nói? Tôi giờ làm sao có thể ngủ? Tôi cảm thấy rất chán nản. Tôi không thể ngủ và phải dùng thuốc an thần.

Có quá nhiều áp lực. Họ nói tôi được trả tiền để diễn như vậy. Tôi thề là không được một đồng nào. Tôi chỉ ăn trứng cho bữa trưa ở Dubai".

"Hulk Iran" bị gia đình từ mặt, phải uống thuốc an thần sau buổi gặp đầu tiên với Martyn Ford - Ảnh 2.

Hình ảnh trên mạng và ngoài đời của Gharibi

Trận đấu giữa Gharibi và Martyn Ford được lên lịch từ năm ngoái sau khi đôi bên lời qua tiếng lại trên trang cá nhân.

Gharibi chưa từng thi đấu boxing chuyên nghiệp nhưng từng có kinh nghiệm đấu vật trong quá khứ. Phía đối diện, Martyn Ford, sở hữu chiều cao 2m03 cùng trọng lượng vào khoảng 140 kg. Ford được biết tới với danh xưng "người đáng sợ nhất hành tinh". Được biết, Ford đã tập luyện MMA một thời gian dài.


https://sport5.vn/hulk-iran-bi-gia-dinh-tu-mat-phai-uong-thuoc-an-than-sau-buoi-gap-dau-tien-voi-martyn-ford-20220402064328606.htm