Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUY TRƯỞNG - Theo Nhịp sống Việt

Đứng ra hòa giải trong bữa tiệc, cựu cầu thủ Ajax "ăn kẹo đồng" vào đầu

03-08-2021 - 10:37 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Cựu cầu thủ Ajax, Jerge Hoefdraad bị bắn vào đầu khi đang cố gắng xoa dịu cuộc tranh cãi tại một bữa tiệc.

Theo thông tin được tờ De Telegraaf, Hà Lan đăng tải, cựu tiền đạo của Ajax, Hoefdraad đang trong tình trạng vô cùng nguy kịch do tai nạn nghiêm trọng mà anh gặp phải ở buổi tiệc tùng diễn ra vào hôm Chủ nhật vừa qua.

Đứng ra hòa giải trong bữa tiệc, cựu cầu thủ Ajax "ăn kẹo đồng" vào đầu - Ảnh 1.

Chân dung anh chàng đen đủi, Jerge Hoefdraad

Họ cho biết anh đã bị bắn vào đầu khi đang cố gắng đứng ra đóng vai trò người hòa giải nhằm giảng hòa cho cuộc cãi vã giữa đôi bên, trong một sự kiện được tổ chức ở Amsterdam-Zuidoost.  

Mặc dù được đưa đến bệnh viện và cấp cứu ngay lập tức nhưng tình trạng hiện tại của chân sút sinh năm 1986 vẫn rất nguy kịch. Cảnh sát địa phương ban đầu đưa ra thông báo Hoefdraad đã qua đời nhưng sau đó liền đính chính thông tin và gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân.

Đứng ra hòa giải trong bữa tiệc, cựu cầu thủ Ajax "ăn kẹo đồng" vào đầu - Ảnh 2.

Cảnh sát đưa tin sai khiến nhiều người tưởng anh đã chết

"Trước sự thương tiếc của chúng tôi, báo cáo được phát đi là không chính xác về cái chết của nạn nhân 35 tuổi trong vụ xả súng ở Stekkenbergweg. Anh ấy đang trong tình trạng "ngàn cân treo sợi tóc" tại bệnh viện nhưng vẫn còn hi vọng sống. Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi gia đình anh ấy", cảnh sát Amsterdam nhắn qua Twitter cá nhân.

Hoefdraad bắt đầu sự nghiệp của mình tại Ajax cùng với Ryan Babel và Urby Emanuelson, anh tiếp tục chơi cho RKC Waalwijk, Almere City, Telstar và Cambuur trước khi ký hợp đồng chính thức với câu lạc bộ ASC De Volewijckersearlier trong năm nay.

Đứng ra hòa giải trong bữa tiệc, cựu cầu thủ Ajax "ăn kẹo đồng" vào đầu - Ảnh 3.

Người đồng đội cũ Ryan Babel cũng "việt vị" bởi Hoefdraad

Khi thông báo nhầm lẫn của các nhà chức trách được phát đi, nhiều người tưởng Hoefdraad đã chết nên gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh. Trong đó có người đồng đội cũ Ryan Babel và CLB Waalwijk, đội bóng mà cầu thủ 35 tuổi từng khoác áo.