Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Đu trend" Halloween, Nam vương Thái Lan tại VBA hóa trang thành siêu nhân Gao: "Lụa đẹp vì người" là có thật!

27-10-2021 - 18:00 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Với việc thi đấu cho 2 đội bóng Saigon Heat và Nha Trang Dolphins, Kevin Dasom có cơ hội hóa trang thành biệt đội siêu nhân Gao nhờ BST áo đấu đa dạng.

Mùa giải VBA Premier Bubble Games 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp khiến Giải đấu và 8 đội bóng phải liên tục xoay sở và đối phó với nhiều vấn đề phát sinh. Trong đó, ngoại binh Kevin Dasom đã trở thành phương án cứu cánh cho không chỉ một mà hai đội bóng có ngoại binh dính chấn thương.

Theo dõi Nam vương Thái Lan trong mùa giải này, nhiều fan hâm mộ hài hước liên tưởng đến biệt đội siêu nhân Gao bởi anh đã khoác rất nhiều màu áo khác nhau. Với việc thi đấu cho Saigon Heat và Nha Trang Dolphins, cầu thủ này đã sở hữu bộ sưu tập áo đấu với ít nhất 4 thiết kế jersey.

Sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng cùng body của một người mẫu, Kevin Dasom dù xuất hiện trong mẫu áo đấu nào trông đều xuất sắc!

Với ngoại hình thu hút và tiếng tăm "nổi như cồn", Kevin Dasom có lẽ còn góp phần quảng bá cho các mẫu áo đấu cũng như thương hiệu VBA. Dù chỉ là phương án dự bị cho vị trí ngoại binh ở 2 đội bóng, nhưng chắc chắn Kevin Dasom đã chiếm đươc tình cảm từ fan hâm mộ VBA, đặc biệt là giới chị em.

Được biết, Nam vương Thái Lan tỏ ra khá thích thú khi có cơ hội được cống hiến cho nhiều đội bóng khác nhau. Đây là cơ hội để anh được tiếp xúc và hiểu thêm cộng đồng bóng rổ Việt Nam, đồng thời cũng khiến cho trải nghiệm lần đầu thi đấu chuyên nghiệp tại VBA của anh trở nên đặc biệt đáng nhớ.

Màn trình diễn xuất sắc của Kevin Dasom trong trận đấu giữa Nha Trang Dolphins và Danang Dragons

Đầu mùa giải, ngoại binh gốc Thái được Saigon Heat lựa chọn để lấp đầy khoảng trống của Quincy Hankins-Cole, trong thời gian chờ đợi đương kim Finals MVP, Joshua Keyes đến Việt Nam. Tại Nha Trang Dolphins, Kevin Dasom là lựa chọn thứ 3 sau khi cả 2 ngoại binh trước đó là Ike Smith và Devin Harris gặp chấn thương.

Ở VBA Premier Bubble Games 2021, cầu thủ sinh năm 1993 sở hữu trung bình 10,8 điểm, 6,1 rebounds, 2 assists, 2,4 steals cùng hiệu suất đạt 33,5%. Trận đối đầu với Danang Dragons được phát sóng vào ngày 27/10 cũng đánh dấu màn trình diễn xuất sắc nhất của ngoại binh "Út Phins" tính đến thời điểm hiện tại với 18 điểm, 9 rebounds, 3 steals và hiệu suất dứt điểm đạt 58,3%.