Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dominick Reyes lên tiếng sau trận thua trước Jiri Prochazka: Tôi bị hạ bởi một cú đòn không nhìn thấy

04-05-2021 - 14:50 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Ứng viên hạng dưới nặng Dominick Reyes đã có những chia sẻ về trận thua vào hôm 2/5.

Trong trận đấu chính tại sự kiện UFC on Vegas 25, Dominick Reyes bị hiện tượng Jiri Prochazka hạ đo ván bằng một đòn chỏ xoay ở hiệp 2. Hai ngày sau thất bại, tay đấm 32 tuổi đã có bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, khẳng định bản thân vẫn đang ổn.

"Cuối cùng, tôi cũng trở về nhà và được quây quần bởi những người yêu thương. Tôi đã bước ra và chiến đấu bằng cả trái tim. Tôi đã cống hiến hết sức và hy vọng mọi người đã được chứng kiến một màn so tài hấp dẫn. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhưng đồng thời cũng thất vọng vì không giành được kết quả như ý.

Võ sĩ UFC hạ đối thủ bằng đòn chỏ xoay

Dominick Reyes lên tiếng sau trận thua trước Jiri Prochazka: Tôi bị hạ bởi một cú đòn không nhìn thấy - Ảnh 2.

Cú knock-out của Prochazka trước Reyes

Dù sao, tôi đã bước ra và cháy hết mình. Tôi cảm thấy tự hào vì điều đó. Tôi rất hào hứng với trận đấu đó nhưng những gì có được lại chỉ là một thất bại. Tôi muốn nói với mọi người rằng quá trình hồi phục đang tiến triển tốt và tôi sẽ ổn".

Bên cạnh đó, Reyes cũng gửi những lời có cánh tới Prochazka. Ứng viên người Mỹ khẳng định mất phương hướng với cú knock-out quyết định.

"Chúc mừng Prochazka với một trận đấu xuất sắc. Cú chỏ quá tốt. Đó là pha ra đòn khiến bạn không biết rằng mình bị đánh trúng. Chúa phù hộ mọi người. Tôi sẽ còn gặp lại tất cả sau".

Trận thua trước Prochazka đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của Reyes. Từ cái tên hàng đầu của hạng dưới nặng, tay đấm sinh năm 1989 đã bị tụt lại trong cuộc đua tới chiếc đai vô địch. Phía đối diện, Prochazka nhiều khả năng sẽ lọt vào top 3 hạng cân trong BXH được UFC công bố vào hôm nay.

Dominick Reyes lên tiếng sau trận thua trước Jiri Prochazka: Tôi bị hạ bởi một cú đòn không nhìn thấy - Ảnh 3.

Reyes đang có phong độ không tốt với 3 thất bại liên tiếp ở UFC