Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội vô địch SV-League 2020 nhận thưởng lớn

10-01-2021 - 21:14 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ngày 9/1, Đại học Cần Thơ - nhà vô địch SV-League 2020 - đã nhận được số tiền thưởng 300 triệu từ nhà bảo trợ NutiMilk (thuộc công ty Nutifood).

Tối 9/1, ông Lê Nguyên Hòa, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nutifood, đã đại diện nhà bảo trợ trao tặng 300 triệu đồng cho Đại học Cần Thơ. Trong đó, 100 triệu dành cho đội bóng và 200 triệu được chuyển vào quỹ học bổng của trường Đại học Cần Thơ.

"Chúng tôi rất tự hào khi đội bóng Đại học Cần Thơ vô địch thuyết phục và nhận được sự đồng tình của của giới chuyên môn cũng như của người người quan tâm giải đấu. Các em đã chứng tỏ bản lĩnh qua từng trận khi càng chơi càng tiến bộ và xuất sắc giành ngôi vô địch. Do đó, phần thưởng này với mong muốn cùng chung vui với đội bóng cũng như góp phần vào quỹ học bổng của trường để tìm ra những tài năng mới trong tương lai", ông Lê Nguyên Hòa cho hay.

Đội vô địch SV-League 2020 nhận thưởng lớn  - Ảnh 1.

Ông Lê Nguyên Hòa trao số tiền thưởng 300 triệu đồng cho Đại học Cần Thơ

Tại SV-League 2020, Đại học Cần Thơ đã thi đấu thuyết phục để tiến một mạch tới trận chung kết. Ở màn so tài quyết định vào ngày 25/12, thầy trò HLV Châu Đức Thành đã đánh bại Đại học Nông Lâm TP.HCM của bầu Đức với tỷ số 1-0 để lên ngôi vô địch. 

GS.TS. Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ - cho biết ngôi vô địch SV-League 2020 sẽ giúp thúc đẩy hoạt động thể thao tại trường.

"Giải bóng đá sinh viên SV-League có ý nghĩa rất lớn khi thúc đẩy phong trào thể thao tại các trường Đại học. Thông qua giải đấu, Đại học Cần Thơ xây dựng hình ảnh một ngôi trường không chỉ đi đầu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học đa lĩnh vực mà còn mạnh trong các hoạt động thể thao. 

Với chức vô địch SV-League 2020, chúng tôi sẽ tiếp tục có sự đầu tư tương xứng để thúc đẩy hoạt động thể thao của trường phát triển mạnh hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo".

SV-League 2020 nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên nói chung và những người đam mê bóng đá nói riêng. Đây là lần đầu tiên một giải bóng đá sinh viên được tổ chức chuyên nghiệp và mỗi trường đại học tham gia giải được bảo trợ bởi một ông bầu là doanh nhân nổi tiếng của nền bóng đá Việt Nam.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của ông Đào Hồng Tuyển (Tập đoàn Tuần Châu, bảo trợ đội bóng trường ĐH Văn Hiến); ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức, Công ty CP Cà phê Ông Bầu, bảo trợ đội bóng ĐH Nông Lâm TP.HCM); ông Võ Quốc Thắng (bầu Thắng, Công ty CP Đồng Tâm, bảo trợ ĐH Tôn Đức Thắng); ông Trần Thanh Hải (Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood, bảo trợ ĐH Cần Thơ)...