Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội trưởng tuyển futsal Việt Nam bị treo giò ở trận đấu quyết định gặp CH Czech

17-09-2021 - 07:52 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Lý do bởi Trần Văn Vũ đã nhận 2 thẻ vàng ở 2 lượt trận đầu nên sẽ phải nghỉ thi đấu ở lượt trận thứ 3 bảng D VCK Futsal World Cup 2021.

Phút 32 trận đấu gặp Panama, Trần Văn Vũ đã phải nhận thẻ vàng v phạm lỗi chiến thuật. Trước đó, ở trận thua 1-9 Brazil, Văn Vũ nhận thẻ vàng ngay từ phút thứ 3. Nhận đủ 2 thẻ vàng trong 2 lượt trận đầu, đội trưởng tuyển Việt Nam sẽ bị treo giò ở lượt đấu cuối cùng vòng bảng giữa tuyển Việt Nam và tuyển CH Czech ngày 19/9.

Chỉ số fairplay của tuyển Việt Nam đang là -3 do có 3 thẻ vàng. Chỉ số này được dùng để xét xếp hạng khi các đội bóng có cùng điểm, cùng hệ số. Sau 2 lượt đấu, tuyển futsal Việt Nam đang tạm đứng ở vị trí thứ 2 trong nhóm 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất, xếp sau Ai Cập và xếp trên Thái Lan, Serbia. 

Sự thiếu vắng Văn Vũ trong đội hình ở trận đấu tới chắc chắn sẽ là thiệt hại không nhỉ với đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang. Anh là cầu thủ đã ra sân trong đội hình chính ở cả 2 trận đấu gặp Brazil và Panama, là nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của tuyển Việt Nam. Ngoài ra, Văn Vũ cũng là một trong 4 cầu thủ đã cùng tuyển futsal Việt Nam dự 2 kỳ World Cup 2016 và 2021.

Đội trưởng tuyển futsal Việt Nam bị treo giò ở trận đấu tới gặp CH Czech - Ảnh 1.

Văn Vũ bị treo giò ở trận gặp CH Czech (Ảnh: VFF)

Tuyển futsal Việt Nam vừa có chiến thắng đầy cảm xúc trước tuyển Panama với cách biệt tối thiểu 3-2 vào đêm 16/9. Thắng lợi này mở ra cơ hội rất lớn cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang để lọt vào vòng 1/8 với tư cách một trong 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất. Trận đấu tiếp theo, tuyển futsal Việt Nam sẽ đối đầu tuyển CH Czech - đối thủ hiện đang xếp hạng 15 thế giới vào lúc 20h ngày 19/9. Kết quả của cuộc đối đầu có tính chất quyết định đến cơ hội đi tiếp của tuyển Việt Nam.

Lịch thi đấu, BXH, kết quả của tuyển futsal Việt Nam

Lịch thi đấu, BXH, kết quả của tuyển futsal Việt Nam