Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CH Czech thất bại trước Brazil, futsal Việt Nam rộng cửa đi tiếp

17-09-2021 - 06:18 AM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Rạng sáng 17/9, đội tuyển futsal CH Czech nhận thất bại 0-4 trước Brazil trong trận đấu cuối lượt thi đấu thứ 2 của bảng D VCK Futsal World Cup 2021.

Bước vào lượt đấu muộn của vòng 2 VCK Futsal World Cup, đội tuyển futsal CH Czech (hạng 15 BXH FIFA) không được đánh giá cao trước ứng viên vô địch Brazil (hạng 2 BXH FIFA).

CH Czech bắt đầu trận đấu với thể trận chắc chắn và giữ được mảnh lưới nguyên vẹn đến hết hiệp 1. Mãi đến hiệp 2, Brazil mới tìm được đường để liên tục xé toạc mảnh lưới của đội bóng châu Âu do cú-đúp của Ferrao và Rodrigo ở các phút 23, 24 và 26. Marlon mang về bàn thắng ấn định tỷ số 4-0 cho Brazil ở phút 40.

CH Czech thất bại trước Brazil, futsal Việt Nam rộng cửa đi tiếp - Ảnh 1.

Brazil chính thức giành vé đi tiếp vào vòng 16 đội

Kết thúc trận đấu, Brazil giữ vững ngôi đầu bảng với 6 điểm sau 2 chiến thắng liên tiếp, đội bóng của các “vũ công samba" chính thức giành tấm vé đầu tiên vào vòng 16 tại bảng D. CH Czech vẫn giữ vị trí thứ 2 nhưng chỉ hơn Việt Nam về hiệu số và chờ lượt trận thứ 3 để xác định tấm vé thứ 2 vào vòng 16 đội.

CH Czech thất bại trước Brazil, futsal Việt Nam rộng cửa đi tiếp - Ảnh 2.

Thái Lan cầm hòa 1-1 Maroc những giây cuối cùng của trận đấu

Tại bảng C, sau 2 trận đấu, Bồ Đào Nha giành thắng lợi hủy diệt 7-0 trước Solomon. Thái Lan có trận đấu thót tim khi giành lại được 1 điểm quý giá ngay những giây cuối trận đấu với tỷ số hòa 1-1 trước Maroc. Với kết quả này, Bồ Đào Nha giành ngôi đầu bảng chính thức giành vé đi tiếp sau 2 trận thắng. Thái Lan và Maroc sẽ chờ tiếp cho đến vòng đấu thứ 3.

CH Czech thất bại trước Brazil, futsal Việt Nam rộng cửa đi tiếp - Ảnh 3.

BXH, kết quả và lịch thi đấu tuyển futsal Việt Nam. Đồ họa: GN

Ảnh: Getty