Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Thành Đạt - Theo Nhịp sống Việt

Cư dân mạng bức bối với trọng tài không công nhận bàn thắng của đội tuyển futsal Việt Nam, "cà khịa" cầu thủ Panama ăn mừng sớm

17-09-2021 - 06:14 AM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Chiến thắng 3-2 trước tuyển Panama của đội tuyển futsal Việt Nam tối 16/9 khiến cộng đồng mạng Việt Nam lẫn Đông Nam Á dậy sóng.

HIGHLIGHTS: ĐT futsal Panama 2-3 ĐT futsal Việt Nam

Trận đấu giữa đội tuyển futsal Việt Nam và tuyển Panama đã kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về tuyển Việt Nam. Trận đấu diễn ra hấp dẫn, ĐT Việt Nam đã ghi 3 bàn thắng, nhưng lẽ ra có thể là 4 bàn. Ở phút thứ 10 của hiệp 1, trong 1 tình huống bóng đi vào lưới rồi mắc vào khoảng nối của cầu môn, BHL tuyển Việt Nam đã yêu cầu các trọng tài dùng công nghệ hỗ trợ video (VS) nhưng bàn thắng vẫn không được công nhận.

Điều này dĩ nhiên khiến các thành viên tuyển Việt Nam không hài lòng, và NHM phẫn nộ hơn gấp bội. Trên các fanpage bóng đá, NHM Việt Nam liên tục phàn nàn về quyết định này của các trọng tài. Các bình luận cho rằng trọng tài của trận đấu nên kiểm tra lại về thị lực hoặc nếu như ĐT Việt Nam không thắng, có lẽ trọng tài sẽ lại bị tấn công mạng. 

Cư dân mạng bức bối VS tước đi bàn thắng của đội tuyển futsal Việt Nam, "cà khịa" cầu thủ Panama ăn mừng sớm - Ảnh 1.

NHM Việt Nam bức xúc với quyết định từ chối bàn thắng sau khi xem băng hình của các trọng tài (Ảnh: chụp màn hình)

Ngoài ra, khoảnh khắc ăn mừng bàn gỡ hòa 2-2 của Castrellon và thủ môn Hernades bên phía tuyển Panama cũng trở thành chủ đề "cà khịa" của NHM Việt Nam. Bàn thắng này đến trước khi hiệp 1 khép lại, và 2 cầu thủ này đã ăn mừng 1 cách đầy kiêu hãnh nhưng chung cuộc chiến thắng thuộc về thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Ngoài ra, thủ môn Hồ Văn Ý với màn thể hiện tuyệt vời cũng nhận nhiều lời khen, đặc biệt là của các CĐV nữ.

Cư dân mạng bức bối VS tước đi bàn thắng của đội tuyển futsal Việt Nam, "cà khịa" cầu thủ Panama ăn mừng sớm - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ăn mừng của 2 cầu thủ Panama trở thành đề tài của CĐM Việt Nam (Ảnh: chụp màn hình)

Cư dân mạng bức bối VS tước đi bàn thắng của đội tuyển futsal Việt Nam, "cà khịa" cầu thủ Panama ăn mừng sớm - Ảnh 3.

Những lời chúc mừng từ NHM Đông Nam Á tới ĐT futsal Việt Nam (Ảnh: chụp màn hình)

Không chỉ trong nước, cộng đồng hâm mộ bóng đá Đông Nam Á cũng đã có những lời chúc mừng gửi đến ĐT futsal Việt Nam. Các bình luận cho rằng ĐT Việt Nam, cùng với ĐT Thái Lan, đang là niềm tự hào của bóng đá khu vực. Với chiến thắng này, đội tuyển Việt Nam có cơ hội lớn để đi tiếp khi đang đứng thứ 2 trên BXH các đội thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Cư dân mạng bức bối với trọng tài không công nhận bàn thắng của đội tuyển futsal Việt Nam, "cà khịa" cầu thủ Panama ăn mừng sớm - Ảnh 4.

Cư dân mạng bức bối với trọng tài không công nhận bàn thắng của đội tuyển futsal Việt Nam, "cà khịa" cầu thủ Panama ăn mừng sớm - Ảnh 6.