Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội hình Nha Trang Dolphins trước trận gặp Saigon Heat: Phú Hoàng vẫn "mất tích", một cầu thủ vừa bình phục thì ngôi sao khác dính chấn thương

13-10-2021 - 16:30 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

"Dớp" chấn thương khiến tình hình lực lượng Nha Trang Dolphins rơi vào mức báo động trước thềm trận tái đấu với Saigon Heat.

Nha Trang Dolphins bước vào mùa giải VBA 2021 với vô vàn bất lợi, hết thay đổi HLV đến cầu thủ bị chấn thương. Đầu mùa giải, ngôi sao Phú Hoàng đã bất ngờ vắng mặt tại các buổi tập với lý do cá nhân. Ở thời điểm hiện tại, anh đã bỏ lỡ 3 trận đấu, tính cả trận đấu sẽ diễn ra với Saigon Heat vào lúc 17h30 ngày 13/10 trên sóng VTVcab.

Đội hình Nha Trang Dolphins trước trận gặp Saigon Heat: Phú Hoàng vẫn "mất tích", một cầu vừa bình phục thì ngôi sao khác dính chấn thương - Ảnh 1.

Trận đấu thứ 3 của "Beach City Boys" tiếp tục không có sự phục vụ của ngôi sao Phú Hoàng

Ngoài Hoàng "Ca", ngoại binh Devin Harris cũng không thể tham gia trận đấu này. Mặc dù vẫn có mặt trong danh sách thi đấu, nhưng anh không thể tham gia khởi động cùng các đồng đội. Được biết, trung phong mang áo số 7 đã dính chấn thương gân kheo trong quá trình tập luyện.

Thiếu vắng, ngoại binh 26 tuổi, tình hình lực lượng của Dolphins chính thức rơi vào trình trạng đáng báo động. Cùng với việc "Hoàng Ca" "mất tích" chưa biết ngày trở lại, thuyền trưởng Rob Newson không có quá nhiều sự lựa chọn trong việc triển khai các chiến thuật của mình.

Đội hình Nha Trang Dolphins trước trận gặp Saigon Heat: Phú Hoàng vẫn "mất tích", một cầu vừa bình phục thì ngôi sao khác dính chấn thương - Ảnh 2.

Dù không thể thi đấu nhưng Devin Harris với cá tính hòa đồng và thân thiện luôn là chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội

Tin vui duy nhất dành cho đội bóng "Út Phins" là tình trạng sức khỏe của nửa còn lại Flash Brothers. Sau khi nghỉ đấu một trận vì lật cổ chân, Thành Đạt đã sẵn sàng trở lại để báo thù "Ông 30".

Ở những trận đấu trước đó, Đạt "Doc" cùng 2 ngoại binh chính là những lá bài quan trọng trong chiến lược của HLV Rob Newson. Trong trận gặp Hochiminh City Wings, thiếu vắng nội binh 8x, Dolphins đã phải chịu thua với tỷ số 102-65, cách biệt 37 điểm, cao nhất tại VBA Premier Bubble Games 2021 tính đến thời điểm hiện tại.

Đội hình Nha Trang Dolphins trước trận gặp Saigon Heat: Phú Hoàng vẫn "mất tích", một cầu vừa bình phục thì ngôi sao khác dính chấn thương - Ảnh 3.

Ngôi sao mang áo số 11 đang đóng vai trò trụ cột của Nha Trang Dolphins

Sự trở lại của "Đạt Doc" có lẽ phần nào sẽ khiến "Aquafans" bớt lo lắng, tuy nhiên, việc thi đấu "chấp" một ngoại binh sẽ là một thử thách không nhỏ khi phải đụng độ Saigon Heat, đội bóng hiện sở hữu ngoại binh cực chất lượng là Daquan Bracey, người đang sở hữu kỷ lục 50 điểm trong chính trận đấu gần nhất gặp "Beach City Boys".

Đội hình ra quân thi đấu của HLV Rob Newson trong cuộc chạm trán diễn ra vào 17h30 ngày 13/10 bao gồm: Tommy Huỳnh, Nguyễn Thành Đạt, Huỳnh Vĩnh Quang, Phạm Thanh Tùng và Christopher Galbreath.