Dmitry Bivol không quan tâm chuyện Canelo Alvarez tập cùng boxer hạng nặng: Việc đó chẳng thay đổi điều gì

AB , 20:30 17/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Dmitry Bivol không lo lắng trước tin Canelo Alvarez đấu tập cùng các võ sĩ hạng nặng.

Dmitry Bivol sẽ bảo vệ đai WBA hạng dưới nặng với đối thủ Canelo Alvarez vào ngày 7/5 tới. Lúc này, đôi bên đang tập luyện với cường độ cao để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng này. Đây là lần đầu tiên Canelo trở lại hạng cân này kể từ năm 2019, sau chiến thắng trước Sergey Kovalev để giành về đai WBO thế giới.

Khi Canelo đôn hạng, những câu chuyện liên quan tới chuyện đấu tập của Canelo lại được nhắc lại. Tay đấm người Mexico được cho thường xuyên "luyện công" cùng các boxer hạng nặng. Dù vậy, bản thân Bivol không quá quan tâm tới vấn đề này. 

Canelo từng đấu tập cùng boxer hạng nặng Frank Sanchez

Dmitry Bivol không quan tâm việc Canelo Alvarez tập cùng boxer hạng nặng: Việc đó chẳng thay đổi điều gì - Ảnh 2.

Hình ảnh trong một buổi đấu tập của Canelo

"Canelo có thể tập cùng người ngoài hành tinh và điều đó chẳng thay đổi được điều gì hết. Tôi cũng từng tập cùng các võ sĩ cruiserweight và hạng nặng. Sự thật là, điều đó chẳng có vấn đề gì hết. Bởi lẽ, nó cũng chỉ là đấu tập mà thôi", Bivol cho hay.

Bivol hiện sở hữu thành tích 19 trận toàn thắng và sở hữu lợi thế về thể hình trước Canelo. Tuy nhiên, tay đấm 33 tuổi thừa nhận không dễ để đánh bại tay đấm số 1 thế giới. "Tôi sẽ cố hết sức để tạp ra một trận đấu hấp dẫn. Tôi sẽ cố chiến thắng và tin tưởng những kỹ năng của mình sẽ mang lại một kèo đáng xem", Bivol nói thêm.

6 trận gần nhất, Bivol đều thắng bằng điểm số đồng thuận. Trong khi đó, Canelo đã "kết liễu" 4 trên 5 đối thủ gần nhất. Hiện Canelo đã ký hợp đồng kéo dài 2 trận cùng Matchroom. Sau Bivol, tay đấm 31 tuổi dự kiến tái đấu cùng Gennady Golovkin vào tháng 9 tới.

Dmitry Bivol không quan tâm việc Canelo Alvarez tập cùng boxer hạng nặng: Việc đó chẳng thay đổi điều gì - Ảnh 3.

Canelo và Bivol sẽ chạm trán vào tháng 5 tới


https://sport5.vn/dmitry-bivol-khong-quan-tam-chuyen-canelo-alvarez-tap-cung-boxer-hang-nang-viec-do-chang-thay-doi-dieu-gi-20220317203116786.htm