Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đình Trọng, Tuấn Anh tri ân bác sĩ Choi Ju-young, Văn Lâm nhớ thầy cũ

Những tuyển thủ Việt Nam giàu tình cảm vẫn luôn nhớ đến những người đã bên cạnh giúp đỡ mình dù không còn gắn bó cùng nhau.

Trở về nhà sau khi hoàn thành cách ly, status đầu tiên mà Đình Trọng cập nhật trên mạng xã hội không phải là không khí đoàn viên gia đình mà anh đăng ảnh ôm chặt bác sĩ Choi Ju-young, người mới đây đã giã từ ĐT Việt Nam sau 3 năm gắn bó. Đình Trọng nói: "Luôn sống với những kỉ niệm tốt đẹp nhất! Cảm ơn và hẹn gặp lại. Cảm ơn bác sĩ Choi".

Đức Chinh thấy vậy liền trêu Đình Trọng: "Bác Choi vẫn ôm chặt mày lắm". Đình Trọng gắn bó với bác sĩ Choi suốt mấy năm qua do anh liên tục dính chấn thương. Bác sĩ Choi là người thăm khám, giúp anh tập điều trị phục hồi. Nhiều người hâm mộ cho rằng những chấn thương dai dẳng của Đình Trọng có trách nhiệm một phần của bác sĩ người Hàn Quốc khi ông để Đình Trọng trở lại thi đấu quá sớm khiến chấn thương không được chữa trị dứt điểm. Tuy nhiên, "người trong cuộc" lại dành cho ông Choi sự yêu mến và biết ơn thật nhiều. Không chỉ Đình Trọng, tiền vệ Tuấn Anh cách đây ít phút cũng đăng bức ảnh chụp trộm vị bác sĩ này. Tuấn Anh nói ngắn gọn mà gần gũi: "Cảm ơn bác".

Đình Trọng, Tuấn Anh tri ân bác sĩ Choi Ju-young, Văn Lâm nhớ thầy cũ - Ảnh 1.

Đình Trọng cảm ơn bác sĩ Choi (Ảnh: FBNV)

Đình Trọng, Tuấn Anh tri ân bác sĩ Choi Ju-young, Văn Lâm nhớ thầy cũ - Ảnh 2.

Tuấn Anh cũng tri ân bác sĩ người Hàn Quốc (Ảnh: FBNV)

Một cầu thủ khác cũng có hành động ấm áp ngày đầu năm, đó là thủ thành Đặng Văn Lâm. Anh đăng ảnh chụp màn hình cuộc gọi video cùng HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh rồi thân tình gọi ông hai tiếng "Bố Cảnh". HLV Đức Cảnh là người đã dìu dắt Văn Lâm ở CLB Hải Phòng và một thời gian ở ĐT Việt Nam. Hiện tại, ông không còn tham gia ban huấn luyện cho các đội tuyển Quốc gia nữa, Văn Lâm cũng đã rời CLB Hải Phòng được 2 năm nhưng Văn Lâm vẫn nhớ ơn và giữ liên lạc với thầy cũ. Hiện HLV Nguyễn Đức Cảnh đang huấn luyện thủ môn cho CLB Bình Dương.

Đình Trọng, Tuấn Anh tri ân bác sĩ Choi Ju-young, Văn Lâm nhớ thầy cũ - Ảnh 3.

Văn Lâm gọi điện cho HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh (Ảnh: IGNV)

https://sport5.vn/dinh-trong-tuan-anh-tri-an-bac-si-choi-ju-young-van-lam-nho-thay-cu-20220104164731698.htm