Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Mano Polking sắp nhận được "quà bự" từ LĐBĐ Thái Lan sau chức vô địch AFF Cup 2020

GG , 16:20 04/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Nhiều khả năng, HLV Mano Polking sẽ được LĐBĐ Thái Lan (FAT) gia hạn hợp đồng sau khi giúp ĐTQG giành ngôi vương tại AFF Cup 2020.

Theo truyền thông Thái Lan, các lãnh đạo LĐBĐ Thái Lan sẽ có một cuộc họp trong tuần này để bàn về hợp đồng mới với HLV Mano Polking. Dự kiến, thời hạn của hợp đồng mới sẽ kéo dài 1 năm. Dự kiến, vị chiến lược gia gốc Brazil chỉ làm việc tại ĐT Thái Lan. Trưởng đoàn Nuanphan Lamsam không muốn để các HLV kiêm nhiệm cả ĐTQG và U23.

Trước đó, HLV Mano Polking được lựa chọn thay thế ông Akira Nishino nhưng chỉ làm việc với bản hợp đồng ngắn hạn (đến hết AFF Cup 2020). Đó có thể coi là động thái "thử việc" của FAT, đó cũng là điều dễ hiểu khi ông Polking chưa từng giành được chức vô địch nào trong sự nghiệp dù đã gắn bó với bóng đá Thái Lan trong thời gian dài.

HLV Mano Polking sắp nhận được "quà bự" từ LĐBĐ Thái Lan sau chức vô địch AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

HLV Mano Polking sắp được ĐT Thái Lan gia hạn hợp đồng (Ảnh: FAT)

Với vinh quang tại AFF Cup 2020, HLV Mano Polking xứng đáng được tưởng thưởng với bản hợp đồng mới. Nếu việc ký kết hợp đồng hoàn tất, vị chiến lược gia này sẽ có dịp chạm trán HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2022. Đó chắc chắn sẽ là một cuộc "tái ngộ" thú vị.

HLV Park Hang-seo mới đây cũng đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với VFF đến hết năm 2023. Áp lực đang đè nặng lên vai vị chiến lược gia người Hàn Quốc sau những thất bại liên tiếp ở vòng loại World Cup cũng như AFF Cup.

https://sport5.vn/hlv-mano-polking-sap-nhan-duoc-qua-bu-tu-ldbd-thai-lan-sau-chuc-vo-dich-aff-cup-2020-2022010416242228.htm