Đình Trọng lên chức bố

Leo , 18:36 02/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trung vệ Trần Đình Trọng vừa hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi con trai anh chào đời.

Trung vệ Trần Đình Trọng vừa hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi con trai anh chào đời.

Chiều 2/1/2023, Đình Trọng đăng tải lên Facebook cá nhân bức ảnh gia đình anh hạnh phúc đón con trai đầu lòng chào đời. Cầu thủ sinh năm 1997 chia sẻ: "Chào mừng con đã chào đời bình an. Sự có mặt của con chính là niềm hạnh phúc sau bao tháng ngày ngóng chờ của bố mẹ. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào khi có con".

Được biết, con trai Đình Trọng có biệt danh Luffy. Từ khi bé vẫn còn trong bụng mẹ, Đình Trọng đã đùa vui rằng sẽ cùng gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng kết thông gia, để Luffy làm "con rể nhà họ Bùi".

Đình Trọng lên chức bố - Ảnh 1.

Đình Trọng lên chức bố (Ảnh: FBNV)

Bên dưới bài đăng, hội anh em cầu thủ cùng bạn bè, người thân, người hâm mộ cùng gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của Đình Trọng và bà xã Huyền Trang (biệt danh Trang Heo). Chỉ một ngày trước, Đình Trọng cũng đã hào hứng khoe giấy chứng nhận kết hôn của anh và bà xã, chính thức thông báo chuyện lập gia đình. Đám hỏi của cặp đôi Đình Trọng và Huyền Trang đã diễn ra vào tháng 6/2022 tại quê nhà cô dâu ở Điện Biên.

Đình Trọng và Huyền Trang đã yêu nhau 8 năm. Từ khi Trọng "Ỉn" vẫn là cậu thanh niên mười bảy, bước đầu xây dựng sự nghiệp quần đùi áo số đến khi trở thành tuyển thủ Quốc gia nổi tiếng được rất nhiều người hâm mộ, cặp đôi vẫn gắn bó bên nhau cùng vượt qua khó khăn. Trang Heo được lòng người hâm mộ bởi sự hiền lành, âm thầm ủng hộ Đình Trọng trong sự nghiệp và nói không với những tranh cãi trên mạng xã hội.

Đình Trọng lên chức bố - Ảnh 2.

Đình Trọng lên chức bố - Ảnh 3.

Đình Trọng bên vợ giờ phút vượt cạn (Ảnh: FBNV)