Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Điểm mặt các sao mai hứa hẹn sẽ bùng nổ tại VCS 2021

21-01-2021 - 20:00 PM | Esport

Chia sẻ

VCS Mùa Xuân 2021 quy tụ nhiều tài năng trẻ tuổi rất đáng chú ý.

Ngày 22/1, VCS mùa Xuân 2021 chính thức khởi tranh. Ngoài những cái tên quen thuộc đã khẳng định được vị thế tại giải đấu thì người hâm mộ cũng đang rất trông chờ vào màn ra mắt của những tuyển thủ trẻ trong lần đầu tham dự VCS.

Họ đều có một điểm chung là sở hữu kỹ năng cá nhân ấn tượng, mong muốn được thể hiện bản thân và đặc biệt có niềm đam mê cực lớn với LMHT chuyên nghiệp.

Để biết rõ hơn về các tuyển thủ trẻ này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem họ là ai và sẽ thi đấu ở đâu tại VCS mùa Xuân 2021.

Eddie - Team Secret

Điểm mặt các sao mai hứa hẹn sẽ bùng nổ tại VCS 2021 - Ảnh 1.

Hoàng Công Nghĩa "Eddie" sinh năm 2003 hiện đang chơi ở vị trí xạ thủ cho Team Secret. Anh là sao mai nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng LMHT trong thời gian gần đây, với thành tích nổi bật là người chơi đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam, chỉ 4 ngày khi mùa giải mới bắt đầu.

Mặc dù Eddie khó có thể cạnh tranh một suất đánh chính với Slayder nhưng được làm việc cùng người chơi xuất sắc cũng chính là cơ hội để Eddie học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Một số trận đấu thủ tục Eddie nhiều khả năng sẽ nhận được cơ hội chào khán giả.

Bean J - Saigon Buffalo

Điểm mặt các sao mai hứa hẹn sẽ bùng nổ tại VCS 2021 - Ảnh 2.

Trần Văn Chính "Bean J" là sự thay thế hoàn hảo cho Meliodas ở vị trí đi rừng của SGB tại mùa giải mới. Sinh năm 2003, nhưng Bean J đã để lại nhiều ấn tượng khi cùng đội trẻ SGB vô địch WeScan Academy Challenge Season 1. 

Hơn nữa, chính anh chàng nhỏ con này đã góp công lớn giúp "Bầy Trâu" ở lại với VCS 2021 sau chiến thắng 3-1 trước VGM tại trận thăng hạng.

Sau thất bại ở giải mùa hè, SGB quyết định cải tổ lại đội hình, họ chia tay với hàng loạt những tuyển thủ và không mang về bất kỳ tuyển thủ sáng giá nào. Tài năng của Bean J là lý do chính khiến BLĐ đội tuyển quyết định như vậy.

Taki - Saigon Buffalo

Điểm mặt các sao mai hứa hẹn sẽ bùng nổ tại VCS 2021 - Ảnh 3.

Đinh Anh Tài "Taki" là hỗ trợ trẻ của SGB ở VCS mùa Xuân 2021. Tuyển thủ sinh năm 2003 yêu thích và thường xuyên sử dụng những vị tướng mở giao tranh như Pantheon, Sett. 

Với những vị tướng này, Taki có khả năng đưa ra những tình huống di chuyển vào rừng hoặc đi ra đường giữa hỗ trợ các đồng đội. Sự cơ động của Taki chính là chìa khóa đem lại cho SGB nhiều lợi thế. Lối chơi này hứa hẹn sẽ giúp Bầy trâu tiến xa ở mùa giải năm nay.

Killerqueen - GMedia Luxury

Điểm mặt các sao mai hứa hẹn sẽ bùng nổ tại VCS 2021 - Ảnh 4.

Lê Lưu Bách Đạt "Killerqueen" chính là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách này. Tuyển thủ trẻ của GMedia Luxury có phong cách chơi máu lửa, anh luôn chủ động tìm cách xâm lăng vào phần rừng của đối phương cướp đi các tài nguyên để từ đó mở ra lợi thế cho đồng đội.

Sau chức vô địch VCSB 2020 cùng GMedia Luxury, Killerqueen đã tiếp tục tỏa sáng và cùng đội tuyển này vượt qua vòng thăng hạng để góp mặt tại VCS mùa Xuân 2021. Tuy nhiên, tại đây Killerqueen sẽ phải đối đầu với những tuyển thủ hàng đầu như Levi, Yijin, Meliodas... và lối chơi hổ báo nhiều khả năng sẽ trở thành con dao hai lưỡi với tuyển thủ này.

KemKen - GMedia Luxury

Huỳnh Tấn Danh "KemKen" sau thời gian dài phải dự bị ở VG và OPG đã trở thành người không thể thay thế tại GMedia Luxury. Tuyển thủ sinh năm 2000 có bể tướng rộng, anh thường sử dụng những vị tướng đấu sĩ có khả năng thắng đường cao như Camille, Renekton, Jax.

Phong cách chơi của KemKen gần giống với Zeros, tuy nhiên bản lĩnh cùng kinh nghiệm thi đấu là thứ mà KemKen còn thiếu. Và VCSA chính là môi trường tốt để cho anh rèn luyện và tiếp tục phát triển sự nghiệp thi đấu của mình.

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt