Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Deontay Wilder lên tiếng thừa nhận thất bại, không quên chúc mừng và cảm ơn Tyson Fury

AB , 23:59 14/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Deontay Wilder đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH sau thất bại trước Tyson Fury vào cuối tuần qua.

Hôm 10/10, Deontay Wilder và Tyson Fury đã cống hiến cho các fan hâm mộ quyền Anh trên toàn thế giới một trận đấu đáng nhớ. Bị đánh ngã ở hiệp 3, Wilder trở lại bằng 2 cú knockdown sau đó. Dù vậy, "Bronze Bomber" vẫn phải nhận thất bại bằng knock-out tại hiệp 11.

Sau quãng thời gian im lặng, Wilder cuối cùng đã có những chia sẻ đầu tiên trên MXH. Tại đây, Wilder thừa nhận thất bại và không quên chúc mừng chiến thắng vừa qua của Fury.

Deontay Wilder lên tiếng thừa nhận thất bại, không quên chúc mừng và cảm ơn Tyson Fury - Ảnh 1.

Wilder chia sẻ sau thất bại vừa qua trước Fury

"Một đêm thật đáng nhớ. Đầu tiên, tôi xin cảm ơn Chúa vì đã trao cơ hội để tôi cho cả thế giới thấy một phần khác của bản thân, được thúc đẩy bởi sự quyết tâm và niềm đam mê cháy bỏng. Tôi muốn cảm ơn đội của mình và các fan vì đã luôn ở bên trong suốt quãng thời gian dài.

Sẽ là dối trá nếu tôi nói rằng mình không thất vọng bởi thất bại nhưng sau khi nhìn lại cuộc hành trình của mình, tôi nhận ra rằng Chúa muốn tôi trải nghiệm những điều còn tuyệt vời hơn những gì tôi mong chờ. Tôi không thắng nhưng một vị thông thái từng nói rằng bạn học được điều mới, đó đã là chiến thắng rồi. Tôi học được rằng bạn phải chấp nhận thất bại thì mới có thể chiến thắng.

Mặc dù tôi muốn chiến thắng và muốn thấy các fan của mình hân hoan với chiến thắng. Nhưng tôi đã chứng minh cho mọi người thấy mình là một chiến binh, một vị vua thực sự. Chúng tôi cũng cho mọi người thấy rằng dù khó khăn đến đâu, bạn vẫn có thể đứng dậy và chiến đấu cho những gì mình tin tưởng. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời chúc mừng tới Tyson Fury vì chiến thắng. Cảm ơn anh bạn vì trận đấu lịch sử mà sẽ còn sống mãi".

Lúc này, Wilder đã trở về quê nhà Alabama. Theo chẩn đoán ban đầu, Wilder bị gãy phần xương dưới đốt ngón tay và dự kiến trải qua cuộc phẫu thuật vào tuần sau.

Khoảnh khắc Fury hạ KO Wilder