Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

DaQuan Bracey và khoảnh khắc hài hước trên "băng ghế chỉ đạo" Saigon Heat trong trận đối đầu Cantho Catfish

HUY PHẠM , 15:13 02/11/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

DaQuan Bracey trở thành HLV "bất đắc dĩ" của Saigon Heat trong ngày đội bóng của anh đụng độ với Cantho Catfish tại VBA Premier Bubble Games 2021.

Trong trận đấu với Cantho Catfish thuộc khuôn khổ VBA Premier Bubble Games 2021, Saigon Heat đã không có sự phục vụ của DaQuan Bracey, ngoại binh chất lượng thuộc top đầu của mùa giải năm nay.

DaQuan Bracey và khoảnh khắc hài hước trên "băng ghế chỉ đạo" Saigon Heat trong trận đối đầu Cantho Catfish - Ảnh 1.

Theo ghi nhận tại trận đấu, DaQuan Bracey hoàn toàn khoẻ mạnh và không gặp phải bất cứ chấn thương nào ở những loạt trận đấu trước đó. Tuy nhiên, đối với một trận đấu chỉ mang tính chất thủ tục cùng việc đối phương không có sự phục vụ của ngoại binh cũng như cầu thủ gốc Việt, Saigon Heat dễ dàng có được chiến thắng đậm đà 99-63 với sự bùng nổ của Joshua Keyes cùng Michael Trương.

Về phía DaQuan Bracey, ngoại binh đang nắm giữ hàng loạt kỷ lục tại mùa giải VBA Premier Bubble Games 2021, dù không được tham gia thi đấu nhưng cầu thủ sinh năm 1997 vẫn biết cách gây sự chú ý với người hâm mộ.

Với việc ngồi không trên băng ghế dự bị trong suốt 4 hiệp đấu, DaQuan Bracey đã phải "đốt năng lượng" của mình bằng việc đạp xe. Ngoài việc đạp xe, DaQuan Bracey cũng không quên tham gia vào công tác chỉ đạo cùng với HLV Matt Valt Pelt. 

DaQuan Bracey chỉ đạo đồng đội trên... xe đạp

Khoảnh khắc DaQuan Bracey dù đạp xe nhưng vẫn lên tiếng để nhắc nhở các đồng đội bên ngoài sân đấu khi đó thật sự khiến không ít người có mặt tại VBA-NTU Arena phải bật cười. Đối với một cầu thủ khao khát được thi đấu, được cống hiến và không thể ngồi im một chỗ như DaQuan Bracey, có thể thấy quyết định không cho anh thi đấu trong trận này không khác nào án phạt nội bộ của HLV Matt Valt Pelt.

Tại VBA Premier Bubble Games 2021, DaQuan Bracey nổi lên như một hiện tượng khi liên tục xô đổ những kỷ lục của giải đấu qua từng lần xuất hiện trên sân. Tính tới thời điểm trận đấu giữa Saigon Heat và Cantho Catfish, DaQuan Bracey đang là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất trong một trận với 51 điểm và là nhà kiến tạo tài ba của giải đấu với 13 lần kiến tạo được thiết lập trong lần đụng độ Danang Dragons.

DaQuan Bracey và khoảnh khắc hài hước trên "băng ghế chỉ đạo" Saigon Heat trong trận đối đầu Cantho Catfish - Ảnh 3.

DaQuan Bracey đốt sức bằng cách đạp xe và chỉ đạo đồng đội bên ngoài khu vực kỹ thuật Saigon Heat

Với phong độ chói sáng trong suốt mùa giải, nếu Saigon Heat đi được tới vòng đấu cuối cùng thì danh hiệu "Ngoại binh xuất sắc nhất năm" thuộc về DaQuan Bracey là điều hoàn toàn dễ hiểu.