Đập tan tin đồn hiềm khích, Mbappe chào mừng Messi đến PSG bằng bài đăng triệu tim và cái ôm thắm thiết

Mbappe rạng rỡ trong ngày đầu gặp Messi và gọi siêu sao người Argentina là huyền thoại.

Tối ngày 12/8 (theo giờ Việt Nam), trên trang Instagram cá nhân, Mbappe đã lần đầu đăng tải bài viết liên quan tới sự xuất hiện của Messi tại sân Công viên các Hoàng tử. Bài viết có nội dung chào mừng siêu sao người Argentina đến với Paris, kèm theo những bức ảnh cả hai cùng trò chuyện và trao nhau cái ôm đầy tình cảm.

Mbappe chào mừng Messi đến PSG bằng cái ôm thắm thiết - Ảnh 1.

Mbappe lần đầu lên tiếng chào mừng Messi đến với PSG

Mbappe chào mừng Messi đến PSG bằng cái ôm thắm thiết - Ảnh 2.

Messi và Mbappe trao nhau cái ôm thân mật

Mbappe chào mừng Messi đến PSG bằng cái ôm thắm thiết - Ảnh 3.

Mbappe gọi Messi là huyền thoại

Hành động này của Mbappe như một lời khẳng định, bác bỏ hàng loạt những tin đồn trước đó về việc tiền đạo người Pháp không muốn chơi cạnh Messi và sẵn sàng ra đi ở ngay phiên chợ hè năm nay.

Sau khi chiêu mộ rất nhiều tân binh chất lượng để tăng cường sức mạnh đội hình, PSG cũng đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với các trụ cột. Hiện tại, Mbappe chỉ còn một năm hợp đồng với PSG và CLB đang gấp rút soạn thảo một bản hợp đồng mới để giữ chân tiền đạo 22 tuổi.

Mbappe chào mừng Messi đến PSG bằng cái ôm thắm thiết - Ảnh 4.

Trước đó báo chí Pháp đã khẳng định, Mbappe không muốn chơi bóng bên cạnh Messi và anh đã bày tỏ nguyện vọng ra đi với ban lãnh đạo PSG. Đội bóng mà tiền đạo người Pháp muốn tới là Real Madrid và anh mong muốn điều này xảy ra càng sớm càng tốt. Để tạo áp lực lên CLB, Mbappe kiên quyết không gia hạn với PSG khiến đội bóng thủ đô nước Pháp cần phải đưa ra lựa chọn khó khăn bán ngay hè này hoặc chấp nhận mất trắng vào hè sau.

Nếu không có bất ngờ nào xảy ra từ giờ cho đến cuối kỳ chuyển nhượng hè 2021, Messi và Neymar sẽ sát cánh cùng Kylian Mbappe tạo thành bộ ba hủy diệt "MNM" trên hàng công của PSG. Viễn cảnh bộ ba tấn công "MNM" xuyên thủng mọi hàng phòng ngự tại châu Âu mùa tới mang đến cho người hâm mộ PSG niềm hy vọng đòi lại ngôi vương Ligue 1 và giành chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử CLB.

Mbappe chào mừng Messi đến PSG bằng cái ôm thắm thiết - Ảnh 5.

Bộ ba "MNM" của PSG gồm Messi, Neymar và Mbappe