Mbappe không vui vì sự xuất hiện của Messi

Tiền đạo Kylian Mbappe hoàn toàn im lặng trước thông tin Messi gia nhập PSG và bỏ ngỏ tương lai tại sân Công viên các Hoàng tử.

Mbappe không vui vì sự xuất hiện của Messi - Ảnh 1.

Mbappe hoàn toàn im lặng khi Messi đến PSG

Kể từ khi Paris Saint-Germain đăng video lá cờ Argentina đặt giữa 2 chiếc áo Neymar và Mbappe, ám chỉ Messi sắp đến, trang Instagram của đội bóng này đã đăng liên tục 20 video liên quan đến siêu sao người Argentina. Và theo thống kê của kênh El Chiringuito, Neymar và Sergio Ramos đã tương tác vào 14 bài trong số này, còn Angel Di Maria là 10 bài.

Thế nhưng, số lượt tương tác của Mbappe với những bài viết này lại bằng không, trái ngược hoàn toàn với các đồng đội khác. Điều này khiến cho cộng đồng hoài nghi về tương lai của Mbappe tại sân Công viên các Hoàng tử.

Mbappe không vui vì sự xuất hiện của Messi - Ảnh 2.

Mbappe không muốn là cái bóng tiếp theo của Messi

Là một cầu thủ có cá tính rất mạnh, giống như thần tượng Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe luôn muốn trở thành tâm điểm của đội bóng mình khác áo. Thế nên với sự xuất hiện của Messi và cả Neymar, rõ ràng cựu sao AS Monaco sẽ không có được điều này tại PSG.

Theo nguồn tin từ nhà báo Thibaud Vezirian, Mbappe đã thông báo với lãnh đạo PSG rằng anh không muốn chơi cạnh Lionel Messi và sẵn sàng ra đi ở ngay phiên chợ hè năm nay. Đội bóng mà tiền đạo người Pháp muốn tới là Real Madrid và anh mong muốn điều này xảy ra càng sớm càng tốt. Mbappe kiên quyết ko gia hạn với PSG. Đội bóng thủ đô nước Pháp cần phải bán ngay hè này, hoặc chấp nhận mất trắng hè sau.

Mbappe không vui vì sự xuất hiện của Messi - Ảnh 3.

Mbappe có thể chuyển sang Real Madrid ngay trong mùa hè năm nay

Trước khi Messi rời Barca, Mbappe tuyên bố sẽ tôn trọng hợp đồng hiện tại và sẵn sàng thi đấu cho PSG hết mùa giải 2021/22 rồi ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Lionel Messi đã thay đổi kế hoạch của chân sút 22 tuổi.

Ở chiều ngược lại, Messi đã nhắc đến Mbappe ngay trong buổi họp báo ra mắt PSG: "Tôi rất vui, điều này thật điên rồ. Tại PSG, tôi sẽ sát cánh cùng Neymar và Mbappe, những cầu thủ giỏi nhất thế giới".