PSG lên kế hoạch không tưởng: Mang Ronaldo về đá cặp cùng Messi

Ban lãnh đạo PSG muốn mang Ronaldo về đá bên cạnh Messi, nếu Mbappe quyết tâm ra đi.

PSG đang có một kỳ chuyển nhượng vô cùng thành công khi đem về hàng loạt những ngôi sao đẳng cấp của bóng đá thế giới. Song song với việc chiêu mộ tân binh để tăng cường sức mạnh đội hình, PSG cũng tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với các trụ cột.

PSG lên kế hoạch mang Ronaldo về đá cặp cùng Messi - Ảnh 1.

Messi gia nhập PSG

Tuy nhiên, ngay sau khi PSG chiêu mộ thành công Messi, Mbappe đã thông báo với lãnh đạo PSG rằng anh không muốn chơi cạnh siêu sao người Argentina và sẵn sàng ra đi ở ngay phiên chợ hè năm nay.

Đội bóng mà tiền đạo người Pháp muốn tới là Real Madrid và anh mong muốn điều này xảy ra càng sớm càng tốt. Mbappe kiên quyết không gia hạn với PSG. Đội bóng thủ đô nước Pháp cần phải bán ngay hè này, hoặc chấp nhận mất trắng hè sau.

PSG lên kế hoạch mang Ronaldo về đá cặp cùng Messi - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo PSG muốn mang Ronaldo về đá bên cạnh Messi và Neymar

Theo tờ AS, trong trường hợp PSG để mất trắng Kylian Mbappe vào tay Real Madrid, họ sẽ tìm cách đưa Ronaldo sang Pháp chơi bóng nhằm thay thế Mbappe. Hiện tại, Ronaldo chỉ còn 1 năm hợp đồng với Juventus và nếu không gia hạn thêm hợp đồng thì CR7 cũng sẽ ra đi miễn phí ở mùa hè 2022.

PSG lên kế hoạch mang Ronaldo về đá cặp cùng Messi - Ảnh 3.

Ronaldo hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với Juventus

Với tiềm lực tài chính của mình, PSG hoàn toàn có thể trả một mức lương cao để thuyết phục CR7 gia nhập sân Công viên các Hoàng tử. Nếu thương vụ này xảy ra, người hâm mộ sẽ lần đầu tiên được chứng kiến Messi và Ronaldo chơi bóng bên cạnh nhau, thay vì hình ảnh đối đầu thường thấy của cả hai trong suốt hơn một thập kỷ qua.