Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đánh giá các "Thần rừng" trước LPL mùa Xuân 2022: Bất ngờ với hạng của SofM

HUYỀN TRÂN , 08:58 07/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Các đội tuyển, game thủ đều trong tâm thế sẵn sàng cho LPL mùa Xuân 2022.

LPL đang đếm ngược 4 ngày trước khi giải mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh. Giới LMHT Trung Quốc sẽ bước vào chặng đường mới, với hy vọng tiếp tục tạo nên nhiều thành công. Trong đó, các đội tuyển cũng hào hứng cho cuộc chiến sắp tới. 

Mới đây, QQ đưa ra đánh giá các đại diện ở LPL mùa Xuân 2022. Đáng chú là bảng xếp hạng hàng loạt tuyển thủ. Dàn "Thần rừng" của 7 đội hàng đầu EDG, RNG, TES, FPX, WBG, BLG và LNG thu hút không ít sự quan tâm. Hạng S+ cao nhất, đến S, A+, A và thấp nhất là B. 

EDG.JieJie - Hạng S

Không phải ngẫu nhiên QQ đáng giá cao JieJie. Ngôi sao EDG vừa trải qua một mùa giải thành công ở quốc nội lẫn quốc tế. Đặc biệt, tại CKTG 2021, anh có màn đối đầu sòng phẳng cùng "Thần rừng" Canyon, góp công lớn đưa đội nhà lên ngôi vô địch. 

JieJie đang là "Thần rừng" được đánh giá cao hàng đầu LPL mùa Xuân 2022

JieJie đang là "Thần rừng" được đánh giá cao hàng đầu LPL mùa Xuân 2022

Vẫn còn thiếu sót, non nớt nhưng JieJie đang là tương lai xán lạn với LMHT Trung Quốc. Ở LPL mùa Xuân 2022, ngôi sao 20 tuổi sẽ tiếp tục sát cánh bên cạnh các đồng đội cũ. Điều này sẽ là động lực, bệ đỡ cho JieJie có thể tỏa sáng. 

LNG.Tarzan - Hạng S

Cũng khá bất ngờ khi Tarzan được xếp hạng S, ngang với JieJie. Nhưng nhìn lại chặng đường 2021, ngôi sao LNG trình diễn bộ mặt rất ấn tượng. Hay đúng hơn, game thủ Hàn Quốc là nhân tố chủ chốt giúp đại diện Tô Châu góp mặt tại CKTG 2021. 

Tarzan được đáng giá cao không kém JieJie

Tarzan được đáng giá cao không kém JieJie

Không những vậy, hiện tại, anh còn nằm trong top ngoại binh hòa nhập tốt với giới LMHT Trung Quốc. Mùa mới, Tarzan sẽ có cơ hội chiến đấu bên cạnh Doinb, người đồng hương. Có siêu đường giữa LPL chỉ dẫn, ngôi sao 22 tuổi hứa hẹn một chặng đường thành công sắp tới. 

TES.Tian - hạng A+

Tian đang cho thấy sự trở lại với TES

Tian đang cho thấy sự trở lại với TES

Tian trải qua hai mùa giải quốc nội đầy khả quan trước thi thất bại ở CKTG 2021 và rời FPX. Hiện tại, anh khoác áo ông lớn TES, đại diện vừa lên ngôi vương Demacia Cup. Ở đó, Tian cho thấy thể trạng tốt cũng như màn trình diễn ổn. Có lẽ đó là lý dó khiến cựu sao FPX được đánh giá cao, hạng A+ ở LPL mùa Xuân 2022.

WBG.SofM - Hạng A

Theo đánh giá từ QQ, SofM chỉ xếp hạng A trong danh sách này. Thực chất, năm 2021 có quá nhiều ồn ào, sóng gió đến với ngôi sao Việt Nam. Duy Cầu Giấy cũng không thể hiện được bộ mặt tối nhất để đưa SN đến thành tích cao. 

SofM không được đánh giá quá cao nhưng cũng không quá thấp

SofM không được đánh giá quá cao nhưng cũng không quá thấp

LPL mùa Xuân 2022, SofM sẽ chiến đấu cho đội mới, WBG. Ngoài ra, anh cũng bước lên sàn đấu với tư cách nội binh sân chơi này. Dù gì, hạng A không phải quá thấp với ngôi sao 23 tuổi. Ngược lại, đây trở thành động lực để SofM nỗ lực hơn ở chặng đường tới.

RNG.Wei - hạng A

Đồng hạng với SofM là ngôi sao trẻ Wei của RNG. Anh được đánh giá rất cao sau chặng đường 2021 thành công. Cùng với JieJie, Wei đang là "Thần rừng" tương lai với LMHT Trung Quốc. Mùa giải tới, tuyển thủ 19 tuổi sẽ đối mặt với không ít thử thách để cùng đội nhà giữ vững vị thế. Nhưng đây cũng là thời cơ để Wei bức phá hơn nữa trên con đường sự nghiệp. 

FPX.Clid - hạng B 

Clid là ngôi sao lớn trong giới LMHT Hàn Quốc. Nhưng hiện tại, anh chỉ được đánh giá hạng B cho mùa giải 2022. Đây cũng là lẽ đương nhiên khi cựu sao Gen.G chuyển sang một sân chơi mới. Clid tài năng, bản lĩnh và có nhiều kinh nghiệm chinh chiến. 

Song, tại LPL, không gì đảm bảo anh sẽ sớm hòa nhập, đạt được thành công. 

BLG.Weiwei - Hạng B

BLG hiện là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương LPL mùa Xuân 2022. Bởi lẽ, đội đang sở hữu cặp bot lẫy lừng, Uzi và Crisp. Thế nhưng, đường rừng khá đáng lo ngại cho đại diện LPL. Weiwei không phải người đi rừng quá xuất sắc, thể hiện được tầm ảnh hưởng. Vì vậy, ở chặng đường tới, anh chỉ được đánh giá hạng B.