Đặng Văn Lâm chia tay gia đình ngay sau tiệc đón năm mới 2022

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ lên đường sang Nhật Bản hội quân cùng với Cerezo Osaka ngay sau khi kết thúc nghỉ lễ bên gia đình.

Thời khắc chuyển giao năm mới 2022 cũng là những giây phút cuối cùng thủ môn Đặng Văn Lâm được ở bên cạnh gia đình. Trên trang cá nhân, Văn Lâm chia sẻ hình ảnh vô cùng ấm ấp. Mẹ và em gái ở trong bếp chuẩn bị bữa cơm ấm cúng, trong khi Văn Lâm chuẩn bị vali để lên đường sang Nhật Bản. Văn Lâm viết: "Chuẩn bị đón năm mới, đón xong ra sân bay".

Kỳ nghỉ vừa qua là quãng thời gian quý báu đối với Văn Lâm để sạc lại tinh thần sau gần 2 năm xa nhà. Anh cũng gặp phải rất nhiều khó khăn khi chuyển đến Cerezo Osaka. Việc bị chấn thương và phải lên bàn mổ khiến Văn Lâm bỏ lỡ nhiều trận đấu quan trọng của CLB cũng như ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, điều tích cực là Văn Lâm sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi bên người thân.

Ngay sau khi dùng xong bữa cơm ấm cúng, Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản. Các đội bóng tại J.League cũng chuẩn bị hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải 2022, dự kiến khởi tranh vào tháng 2.

Những hình ảnh ấm cúng của Văn Lâm. Ảnh: FBNV

Đặng Văn Lâm chia tay gia đình ngay sau tiệc đón năm mới 2022 - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm chia tay gia đình ngay sau tiệc đón năm mới 2022 - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm chia tay gia đình ngay sau tiệc đón năm mới 2022 - Ảnh 3.

https://sport5.vn/dang-van-lam-chia-tay-gia-dinh-ngay-sau-tiec-don-nam-moi-2022-20220101072002892.htm