Đình Trọng, Tiến Dũng mừng ra mặt khi được ăn bữa cơm ngon trong ngày đầu cách ly

Rose , 17:19 31/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau 1 tháng ăn uống không hợp khẩu vị, các tuyển thủ đã được thoải mái thưởng thức những món ăn Việt Nam khi về nước.

Trưa 31/12, ĐT Việt Nam đã về nước sau hành trình bay kéo dài hơn 2 tiếng từ sân bay Changi (Singapore) về sân bay Nội Bài (Hà Nội). Đội nhanh chóng di chuyển về khách sạn Grand Plaza để ổn định chỗ ở cách ly tập trung. Các cầu thủ đã dùng bữa trưa ngay sau đó. Trong một khoảnh khắc được cán bộ truyền thông VFF chia sẻ lại, Đình Trọng và Tiến Dũng vui mừng ra mặt khi được múc thức ăn được phục vụ theo dạng buffet. 

Đây là bữa buffet đầu tiên của đội sau 1 tháng chỉ ăn cơm đóng hộp ở Singapore. Vấn đề dinh dưỡng cho các cầu thủ khi tham dự AFF Cup 2020 đã được ĐT Việt Nam nhắc khá nhiều. Do chủ nhà Singapore phục vụ những suất cơm hộp không đủ dinh dưỡng và nhu cầu nên khá ảnh hưởng đến thể lực của đội. Trở về quê hương, ăn món ăn quê nhà hợp khẩu vị và giàu dinh dưỡng sẽ giúp các cầu thủ lấy lại tinh thần, thể lực chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới. 

Đình Trọng, Tiến Dũng vui mừng ra mặt khi ăn bữa cơm đầu tiên ngày về nước  - Ảnh 1.

Đình Trọng vui ra mặt khi được ăn buffet tại quê nhà (Ảnh: VFF)

Về nước, ĐT Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, thực hiện cách ly 7 ngày theo quy định. Trong thời gian này, đội vẫn sẽ duy trì tập luyện theo cơ chế bong bóng khép kín. Hết cách ly, các cầu thủ có mấy ngày về thăm gia đình rồi sẽ hội quân trở lại vào ngày 13/1 để chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại 3 World Cup 2020 gặp tuyển Australia và ĐT Trung Quốc.

Đình Trọng, Tiến Dũng vui mừng ra mặt khi ăn bữa cơm đầu tiên ngày về nước  - Ảnh 2.

Các cầu thủ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 (Ảnh: VFF)

Quế Ngọc Hải khoe tài gọt táo khéo léo khiến hội chị em cũng phải học tập

 

https://sport5.vn/dinh-trong-tien-dung-mung-ra-mat-khi-duoc-an-bua-com-ngon-trong-ngay-dau-cach-ly-20211231171608729.htm