Hội tuyển thủ tạm biệt năm 2021: Thành Chung khoe ảnh cầu hôn bạn gái, Đình Trọng bị giục lấy vợ

Rose , 21:15 31/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ở khách sạn cách ly, mỗi cầu thủ có một cách tổng kết năm 2021 riêng biệt với những điều nhắn nhủ ý nghĩa.

Ngày cuối cùng của năm 2021, trung vệ Nguyễn Thành Chung chia sẻ lên Facebook cá nhân bức ảnh xịn xò bên cạnh bạn gái Ngô Tố Uyên. Ảnh được chụp trong một lần cặp đôi cùng nhau đi du lịch nghỉ dưỡng. Cả hai đã có bữa tối lãng mạn bên nhau với ánh đèn lung linh, nến và hoa hồng trải trên mặt bàn. Điều khiến fan đặc biệt chú ý là chiếc hộp đỏ hình trái tim đặt trên bàn, khá giống với hộp đựng nhẫn. Có lẽ Thành Chung đã cầu hôn bạn gái vào tối hôm ấy. 

Cầu thủ sinh năm 1997 viết ngắn gọn: "Tổng kết năm 2021. Lãi mỗi bạn này" rồi tag tên bạn gái vào. Được biết, Thành Chung và Tố Uyên dự định làm đám cưới trong thời gian tới. Cặp đôi cũng đang xây một căn nhà hạnh phúc tại quê Tuyên Quang. Nhà mới này sát vách với nhà của bố mẹ Tố Uyên để nàng tiện về thăm "phụ huynh" hàng ngày. 

Hội tuyển thủ tạm biệt năm 2021: Thành Chung khoe ảnh  cầu hôn bạn gái, Đình Trọng hướng tới tương lai - Ảnh 1.

Thành Chung đăng ảnh tình cảm bên bạn gái để tổng kết năm 2021 (Ảnh: FBNV)

Khi Thành Chung hạnh phúc khoe tình yêu thì dòng trạng thái của trung vệ Đình Trọng lại mang đầy hi vọng về sự nghiệp. Anh viết: "Tạm biệt 2021 với những mục tiêu còn dang dở. Và cùng chào đón 2022 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc thôi nào". 

Đình Trọng đã liên tục phải nghỉ thi đâu và điều trị các chấn thương khiến anh ít được ra sân cũng như không có được phong độ tốt nhất ở cả cấp đội ĐT Việt Nam lẫn CLB Hà Nội. Bởi vậy, điều anh cần nhất ở năm 2022 có lẽ là một cơ thể khoẻ mạnh, không chấn thương, sức khoẻ ổn định, thể lực tốt để có thể trở lại mạnh mẽ. Dù vậy, theo lời giục giã của người anh Đỗ Duy Mạnh, Đình Trọng còn một việc khác cũng quan trọng không kém, đó là lấy vợ.

Ở khách sạn cách ly, Hồng Duy cùng Đức Chinh lại hớn hở tự sướng để khép lại 2021 với nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, sau bức ảnh chụp chung, hai tuyển thủ lại đăng ảnh dìm hàng lẫn nhau khi cùng chăm chăm nghịch điện thoại.

Hội tuyển thủ tạm biệt năm 2021: Thành Chung khoe ảnh  cầu hôn bạn gái, Đình Trọng hướng tới tương lai - Ảnh 2.

Điều Đình Trọng cần nhất là một cơ thể khoẻ mạnh, không còn chấn thương (Ảnh: FBNV)

Hội tuyển thủ tạm biệt năm 2021: Thành Chung khoe ảnh  cầu hôn bạn gái, Đình Trọng hướng tới tương lai - Ảnh 3.

Ảnh: FBNV

 

https://sport5.vn/hoi-tuyen-thu-tam-biet-nam-2021-thanh-chung-khoe-anh-cau-hon-ban-gai-dinh-trong-bi-giuc-lay-vo-20211231211343176.htm