Đặng Văn Lâm chấn thương, lùi ngày trở lại V-League

Mai Phương , 16:55 24/08/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ môn Đặng Văn Lâm gặp chấn thương cơ và tiếp tục phải nghỉ thi đấu từ 2-3 tuần, đồng nghĩa với việc anh chưa thể có trận ra mắt CLB Bình Định.

Theo đó, Đặng Văn Lâm gặp chấn thương về cơ trong một buổi tập gần đây. Kết quả chụp chiếu cho thấy Văn Lâm sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần và có thể là 3 tuần, tuỳ vào tình hình hồi phục thực tế của thủ môn này.

Đây là thông tin không vui với CLB Bình Định khi họ chỉ còn thủ môn Trần Đình Minh Hoàng có thể trạng đảm bảo. Trước đó, tuyển thủ quốc gia Vũ Tuyên Quang gặp chấn thương và vắng mặt ở vòng 13.

Nhiều khả năng, HLV Nguyễn Đức Thắng tiếp tục tin tưởng Minh Hoàng ở trận đấu gặp CLB Bình Dương. Anh có màn trình diễn chấp nhận được mỗi khi có cơ hội ra sân. HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: "Chúng tôi muốn Văn Lâm sớm được ra mắt khán giả nhưng chấn thương là điều không ai mong muốn. Cậu ấy đang được chăm sóc với điều kiện tốt nhất để hồi phục".

Đặng Văn Lâm chấn thương, lùi ngày trở lại V-League - Ảnh 1.

Văn Lâm tiếp tục vắng mặt trong màu áo CLB Bình Định.

Trước đó, Văn Lâm không thể ra sân trong trận đấu giữa CLB Bình Định và CLB Thanh Hóa. Anh bị sốt trước trận đấu và sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Anh vừa ký bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm với CLB Bình Định. Mức lương, phí lót tay của Văn Lâm không được tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin cho rằng anh nằm trong nhóm cầu thủ có thu nhập cao nhất V-League, ngang với các cầu thủ ngoại.

Giải thích về quyết định chiêu mộ Văn Lâm, ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch CLB Bình Định chia sẻ: “Từ những ngày đầu, chúng tôi luôn mong muốn góp phần tạo ra một sân chơi công bằng và lành mạnh cho môn thế thao có tính đối kháng rất cao này, để trui rèn những cầu thủ giỏi, có năng lực và bản lĩnh đóng góp cho thành công của đội tuyển quốc gia Việt Nam hướng tới chinh phục World Cup. Do đó việc đưa Văn Lâm về CLB là sự cố gắng và cũng xuất phát từ lời động viên của rất nhiều người, những tên tuổi yêu thể thao và bóng đá Việt Nam".

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết ông kì vọng rất nhiều và Văn Lâm nhưng anh vẫn phải nỗ lực trong tập luyện như bất kể cầu thủ nào khác. Văn Lâm được tạo điều kiện tối đa để lấy lại phong độ trong thời gian thi đấu cho đội chủ sân Quy Nhơn.