Dàn võ sĩ dự đoán kết quả trận Ngannou vs Gane: Sức mạnh thắng kỹ thuật

AB , 16:42 20/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Phần đông võ sĩ được hỏi tin Francis Ngannou sẽ đánh bại Ciryl Gane.

Ngày 23/1, UFC 270 sẽ diễn ra với tâm điểm là trận tranh đai tại hạng nặng giữa Francis Ngannou và Ciryl Gane. Trước thềm cuộc đối đầu, Gane được nhà cái đánh giá nhỉnh hơn. Trang Bestfightodds đưa ra tỷ lệ -155 cho Gane và +135 cho Ngannou.

Tuy nhiên, với các võ sĩ UFC, khi được hỏi đa phần lại đứng về phía Ngannou. Họ cho rằng sức mạnh của nhà vô địch đủ sức khiến Gane phải nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp.

Dàn võ sĩ dự đoán kết quả trận Ngannou vs Gane: Sức mạnh thắng kỹ thuật - Ảnh 1.

Greg Hardy, hạng nặng UFC: Tôi sẽ chọn Ngannou. Thể hình, tốc độ và sức mạnh là thứ làm nên thành công. Ngannou có khả năng KO đối thủ chỉ bằng một đòn. Cậu ấy có một trại tập tuyệt vời. Phía đối diện, Gane có kỹ thuật tốt và biết cách điều chỉnh tùy vào tình hình. Tuy nhiên, tôi tin rằng Ngannou có thể thắng bằng đòn KO.

Brandon Royval, hạng ruồi UFC: Nếu Ngannou đánh trung, cậu ấy sẽ thắng. Dù vậy, Gane cũng rất đáng gờm và có rất nhiều vũ khí trong tay. Chúng ta không thể chắc chắn cái tên sẽ chiến thắng trước ngày lên đài nhưng tôi sẽ chọn Ngannou.

Cody Stamann, hạng gà UFC: Ngannou. Tôi nghĩ anh ấy biết cách kết thúc trận đấu. Mọi người dường như quên mất anh ấy có sức mạnh khó tin. Chúng ta đang nói quá nhiều về sự xuất sắc của Gane nhưng Ngannou sẽ hạ cậu ta.

Chris Curtis, hạng trung UFC: Tôi thích Ciryl Gane nhưng tại soa mọi người lại nghĩ cậu ta có thể tránh được việc bị dính đòn bởi Ngannou. Francis đã tiến bộ rất nhiều và Ciryl muốn thắng cần tránh bị đánh trúng trong 25 phút và tôi không nghĩ điều này khả thi. Tôi cho rằng Francis Ngannou sẽ giành chiến thắng bằng KO.

Ngannou hạ đo ván Miocic tại UFC 260

Terrence McKinny, hạng nhẹ UFC: Francis Ngannou. Cậu ấy quá khỏe và đã cải thiện được đáng kể về mặt kỹ thuật. Cậu ta chỉ cần một cú đòn để thắng. Tôi nghĩ cậu ấy có thể làm được điều đó.

Jason Witt, hạng bán trung UFC: Ngannou tiến bộ hơn sau mỗi lần thượng đài. Bạn thấy sự khác biệt giữa 2 trận đấu của cậu ấy với Miocic. Gane cũng rất hay và sở hữu kỹ thuật rất tốt. Một cú đòn cũng có thể quyết định trận đấu. Nếu phải chọn, tôi sẽ chọn Ngannou bởi vì sức mạnh đòn tay của anh ấy. Ngannou có thể lép vế nhưng sẽ lật ngược thế cờ chỉ nhờ một khoảnh khắc.

Vince Morales, hạng gà UFC: Tôi buộc phải chọn Francis Ngannou bởi sức mạnh KO của anh ấy. Dù Gane đấu tốt trước Lewis nhưng tôi nghĩ Ngannou sẽ tìm được cằm của cậu ta.

Chase Sherman, hạng nặng UFC: Tôi nghĩ rằng Ciryl Gane sẽ chiến thắng. Cậu ấy sẽ thắng điểm Ngannou. Cậu ấy đơn giản có kỹ thuật tốt hơn Ngannou.

Gane hạ Lewis ở hiệp 3

Ramiz Brahimaj, hạng bán trung UFC: Gane và Ngannou có những vấn đề của riêng minh. Gane có kỹ thuật tốt hơn nhưng Ngannou có sức mạnh khó tin. Tôi nghĩ rằng Ngannou sẽ KO đối thủ.

Joseph Holmes, hạng trung UFC: Chắc chắn Ngannou sẽ thắng. Với sức mạnh như vậy, bạn không thể chọn một cái tên nào khác.

Những võ sĩ chọn Francis Ngannou: Greg Hardy, Brandon Royval, Cody Stamann, Chris Curtis, Terrance McKinney, Jason Witt, Vince Morales, Ramiz Brahimaj, Joseph Holmes.

Những võ sĩ chọn Ciryl Gane: Chase Sherman.

https://sport5.vn/dan-vo-si-du-doan-ket-qua-tran-ngannou-vs-gane-suc-manh-thang-ky-thuat-20220120164324537.htm