Nate Diaz nổi giận với UFC, đòi được đấu ngay cùng Dustin Poirier

AB , 07:54 20/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Nate Diaz yêu cầu UFC nhanh chóng xúc tiến trận đấu đáng chờ đợi cùng Dustin Poirier.

Nate Diaz và Dustin Poirier từng được lên lịch thượng đài tại UFC 230 vào năm 2018. Tuy nhiên, kèo đấu này đã bị hủy bỏ vào phút chót. Hồi tháng trước, đôi bên đã lời qua tiếng lại trên MXH đồng thời tuyên bố sẵn sàng thượng đài. 

Tuy nhiên, UFC được cho không hào hứng với kịch bản này và không có động thái rõ ràng nhằm xúc tiến để Diaz vs Poirier diễn ra. Trên trang cá nhân mới đây, Nate đã lên tiếng thúc giục giải MMA lớn nhất thế giới.

"UFC dừng trêu đùa với tôi. Hãy coi đây như chữ ký của tôi, đồng ý thượng đài với gã đó. Tôi đang cố giiar quyết hắn ta. Hãy dừng ngăn cản trận đấu được diễn ra. Đây là thời điểm phù hợp", Nate khẳng định.

Nate Diaz nổi giận với UFC, đòi được đấu ngay cùng Dustin Poirier - Ảnh 1.

Nate Diaz yêu cầu UFC nhanh chóng xúc tiến trận gặp Dustin Poirier

Hiện tại, Nate chỉ còn một trận trong hợp đồng cùng UFC và tương lai vẫn là một dấu hỏi. Một số chuyên gia cho rằng UFC đang cố trì hoãn ngày lên đài của Nate để chờ Conor McGregor trở lại.

Không chỉ Nate, Poirier cũng hứng thú chuyển lên hạng bán trung để đấu cùng đối thủ. Hồi tháng trước, "Kim cương" đã khẳng định điều này trong buổi phỏng vấn cùng HLV Teddy Atlas.

"Cách đây ít ngày, tôi nhận được một cuộc gọi nhưng không thể chia sẻ về nội dung của nó. Nếu đồng ý, tôi sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị. Tôi vốn không ưa các kèo kiểu này nhưng hãy chờ xem. Tôi không thể tiết lộ quá nhiều. Hợp đồng chưa được ký nhưng nếu được đặt lên đàm phán, tôi sẽ gật đầu. Tôi chỉ chờ Nate mà thôi", Poirier cho hay.

Nate Diaz mới thượng đài một lần kể từ trận tranh đai BMF cùng Jorge Masvidal hồi tháng 11/2019. Đó là trận thua bằng điểm số đồng thuận trước Leon Edwards hồi tháng 6 năm ngoái. Trong khi đó, Poirier vừa để thua trước Charles Oliveira trong trận tranh đai hạng nhẹ. 

Charles Oliveira đánh bại Dustin Poirier tại UFC 269

https://sport5.vn/nate-diaz-noi-gian-voi-ufc-doi-duoc-dau-ngay-cung-dustin-poirier-20220120075550309.htm