Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dàn võ sĩ dự đoán kết quả kèo Israel Adesanya vs Marvin Vettori: Nhà vô địch nhận số phiếu áp đảo

AB , 23:43 10/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Phần đông các võ sĩ được hỏi đánh giá Israel Adesanya cao hơn so với Marvin Vettori.

Vào ngày 13/6, UFC sẽ trở lại với sự kiện 263 được tổ chức ở Arizona. Trong đó, màn so tài tâm điểm sẽ là trận tranh đai hạng trung giữa Israel Adesanya và Marvin Vettori. Trước thềm cuộc đối đầu, giới võ sĩ đã trổ tài dự đoán kết quả. Phần đông đều đánh giá Adesanya sẽ tiếp tục đánh bại đối thủ ở trận tái đấu. Trước đó, cả hai từng gặp nhau vào năm 2018 và Adesanya đã đánh bại Vettori bằng điểm số không đồng thuận.

Dàn võ sĩ dự đoán kết quả kèo Israel Adesanya vs Marvin Vettori: Nhà vô địch nhận số phiếu áp đảo - Ảnh 1.

Jack Hermansson, hạng trung UFC: Tôi nghĩ Adesanya sẽ tiếp tục chiến thắng. Anh ấy sẽ giữ khoảng cách thành công và hóa giải được Vettori. Tôi nghĩ trận đấu sẽ kéo dài bởi Vettori chịu đòn khá tốt.

Eryk Anders, hạng trung UFC: Tôi không nghĩ Adesanya sẽ mất đai. Tôi hy vọng Adesanya sẽ chống được những đòn vật và hạ Vettori. Nếu bạn muốn quật ngã Adesanya bạn phải làm càng sớm càng tốt.

Steven Peterson, hạng lông UFC: Tôi nghĩ Adesanya sẽ chơi áp đảo và hạ Vettori bằng một pha trái tay uy lực.

Christos Giagos, hạng nhẹ UFC: Tôi chọn Adesanya. Anh ấy đã giành chiến thắng một lần và sở hữu khả năng đánh đứng vượt trội.

Matt Frevola, hạng nhẹ UFC: Tôi thích Adesanya hơn. Trở lại sau thất bại, anh ấy sẽ thi đấu với quyết tâm cao độ và nhắc nhở cho cả thế giới thấy bản thân xuất sắc như thế nào bằng chiến thắng knock-out kỹ thuật trước Vettori.

Dàn võ sĩ dự đoán kết quả kèo Israel Adesanya vs Marvin Vettori: Nhà vô địch nhận số phiếu áp đảo - Ảnh 2.

Frank Camacho, hạng nhẹ UFC: Tôi là fan của Adesanya. Anh ấy thật tuyệt vời và tôi nghĩ anh ấy sẽ thắng bằng knock-out kỹ thuật.

TJ Brown, hạng lông UFC: Adesanya thắng bằng TKO ở nửa sau trận đấu. Tôi nghĩ Adesanya muốn kết liễu đối thủ sau những gì anh ấy đã hứa.

Youssef Zalal, hạng lông của UFC: Tôi sẽ chọn Adesanya. Tôi đoán anh ấy sẽ thắng điểm bởi Vettori chịu đòn khá tốt.

Sean Woodson, hạng lông UFC: Tôi buộc phải nghiêng dự đoán về Adesanya. Kỹ năng kickboxing của anh ấy rất tốt và tôi cho rằng anh ấy sẽ giành chiến thắng thuyết phục hơn so với trận đầu tiên.

Danny Sabatello, hạng gà Bellator: Tôi sẽ chọn người bạn tập Vettori của mình. Tôi tin anh ấy sẽ thể chơi sòng phẳng với Adesanya và bản thân Adesanya cũng biết điều này. Vettori sẽ gây sốc bằng khả năng vật của mình.

Như vậy, trong số 10 tay đấm được hỏi, duy nhất Danny Sabatello đứng về phía Vettori. Nhà cái cũng đánh giá cao Adesanya hơn.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ chỉ có vào sáng ngày 13/6 tới.

Dàn võ sĩ dự đoán kết quả kèo Israel Adesanya vs Marvin Vettori: Nhà vô địch nhận số phiếu áp đảo - Ảnh 3.