Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dàn MC xinh đẹp của Esports Việt khiến fan ngỡ ngàng với loạt ảnh từ hồi Yahoo

LC , 21:05 13/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Từ thuở dùng Yahoo, những nữ MC xinh đẹp của Esports đã sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa".

MC Minh Anh bắt trend Yahoo

Tài khoản Yahoo và ảnh thời còn trẻ là một trong những bí mật ai cũng muốn giấu. Ấy vậy mà gần đây, Facebook bất ngờ rộ trào lưu tìm về quá khứ. Minh Anh, nữ MC xinh đẹp của Free Fire cũng nhanh chóng bắt trend cực nhanh. Cô nàng chia sẻ tấm hình selfie qua gương mà khi xưa, ai ai cũng có. Cùng với đó, nữ MC không hề ngần ngại công bố tên tài khoản Yahoo: "Cute_hocgioi_khongcankhen9x@yahoo.com".

Không phải ngẫu nhiên MC Minh Anh tự tin đến vậy. Nhan sắc hồi còn trẻ của cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. "Hồi xưa chị xinh quá", "Xinh từ nhỏ rồi", NHM khen ngợi. Không những một, MC Minh Anh còn chia sẻ hàng loạt bức ảnh thời còn đi học.

Dàn MC xinh đẹp của Esports Việt khiến fan ngỡ ngàng với loạt ảnh từ hồi Yahoo - Ảnh 1.

MC Minh Anh chia sẻ tên tài khoản Yahoo

Dàn MC xinh đẹp của Esports Việt khiến fan ngỡ ngàng với loạt ảnh từ hồi Yahoo - Ảnh 2.

Nhan sắc của Minh Anh thời còn đi học nhận được nhiều lời khen ngợi

Nhìn lại những tấm ảnh selfie qua gương, người hâm mộ cũng phải gật gù rằng khó có thể nhận rằng khó nhận ra MC Minh Anh nhờ tấm ảnh thời còn trẻ. Giờ đây, cô sở hữu ngoại hình xuất sắc với chiều cao ấn tượng cùng gương mặt xinh đẹp. Hơn hết, MC Minh hAnh là một trong những gương mặt nổi bật nhất cộng đồng Free Fire hiện tại. Nhan sắc của cô khiến bao game thủ say đắm.

Dàn MC PUBG Mobile nhập hội

Không chỉ Minh Anh, MC Thảo Trang của 500Bros cũng nhanh chóng bắt trend. Cô hé lộ tên tài khoản Yahoo đúng chuẩn "thời còn trẻ": "Peke0mut_tt_99@yahoo.com". Hơn nữa, MC Thảo Trang quyết định cho hội hot boy của PUBG Mobile nhập hội đu trend với loạt ảnh trẻ thơ.

Fan phải thừa nhận rằng các chàng trai ít có thay đổi và dễ dàng nhận ra khi xem ảnh hồi còn trẻ. Nhưng con gái luôn thay đổi rất nhiều và họ khó lòng nhận ra MC Thảo Trang.

Dàn MC xinh đẹp của Esports Việt khiến fan ngỡ ngàng với loạt ảnh từ hồi Yahoo - Ảnh 3.

Chỉ cần thay đổi kiểu tóc, fan đã khó nhận ra MC Thảo Trang hồi còn trẻ

https://sport5.vn/dan-mc-xinh-dep-cua-esports-viet-khien-fan-ngo-ngang-voi-loat-anh-tu-hoi-yahoo-20220413205816902.htm