Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huanfeng bị "trà xanh" tố cáo bạo hành, từng có ý định đầu độc Suning

LC , 18:12 13/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Hội bạn gái cũ thi nhau tố cáo bạn trai, vốn là tuyển thủ chuyên nghiệp. Sau Xiaohu, huanfeng là cái tên tiếp theo được nhắc đến.

Huanfeng bạo hành bạn gái

Chắc hẳn, người hâm mộ SofM và Suning đều nhớ tới vụ scandal chấn động giới LMHT năm 2020. Tại kỳ CKTG 2020, huanfeng bị bạn gái tại quê nhà tố cáo ngoại tình, gian díu với nhiều cô gái khi cả 2 hẹn hò. Ngỡ rằng vụ việc đã chấm dứt sau án phạt nặng tay của CLB chủ quản, huanfeng một lần nữa bị réo tên sau 2 năm.

Lychee, cô gái từng bị bắt gặp qua lại cùng huanfeng tại địa điểm thi đấu CKTG 2020 bất ngờ lên tiếng, bóc phốt tay chơi xạ thủ. Huanfeng đã lừa dối cô khi nói rằng chưa có bạn gái. Vì vậy, Lychee đã đồng ý hẹn hò. Vì lý do này, cô phải chịu mác "trà xanh" sau bài tố cáo của "mối tình đầu" của huanfeng.

Không dừng lại ở đó, Lychee tố cáo huanfeng bạo hành, thường xuyên bóp cổ, đánh đập. Ngoài ra, Tay xạ thủ không hề tôn trọng bạn gái và thường xuyên chửi cô thậm tệ qua tin nhắn với nội dung "b*tch hay "nhà vệ sinh công cộng".

Cô nàng từng bị gọi là "trà xanh" tố cáo huanfeng bạo hành, có ý định đầu độc SofM và Suning - Ảnh 1.

Bài tố cáo huanfeng của Lychee trên MXH, cô bị bạo hành tím tay

Ý định đầu độc đồng đội của huanfeng

Đáng chú ý, Lychee tiết lộ thông tin sốc thời điểm huanfeng tập trung thi đấu CKTG 2020 cùng Suning. Tay chơi xạ thủ chia sẻ với Lychee rằng anh rất tức giận khi HLV Fenfen uống mất chai nước. Anh thắc mắc về việc những chai nước thường xuyên biến mất.

Vì vậy, huanfeng muốn mua thuốc và đầu độc cả đội nhằm trả đũa. Không biết rằng, liệu đây là một trò đùa hay huanfeng thật sự tức giận khi ấy. Anh nhắn tin với Lychee: "Anh đi mua thuốc diệt chuột. Đợi tất cả ngủ hết, tắt camera. Đổ thuốc vào nước để độc chết mấy bọn nó. Thuốc diệt sâu bọ cũng được".

Nhắc tới vụ việc này, NHM Suning nhanh chóng nhớ lại bài đăng của huanfeng trên MXH về việc không có ai trong đội quan tâm hay có thể cùng anh chia sẻ. Nhiều người cho rằng tay chơi xạ thủ đã gặp vấn đề tâm lý ở thời điểm đó.

Vượt qua những lùm xùm hậu CKTG 2020, huanfeng đã có một mùa giải ấn tượng tại LPL mùa Xuân 2022. Anh đã nhiều lần tỏa sáng đưa WBG tiến tới chiến thắng. Khá đáng tiếc khi ở mùa giải này, SofM và đồng đội phải dừng chân ở vị trí top 6 sau trận thua 2-3 trước JDG.

Cô nàng từng bị gọi là "trà xanh" tố cáo huanfeng bạo hành, có ý định đầu độc SofM và Suning - Ảnh 2.

Huanfeng thi đấu ấn tượng tại LPL mùa Xuân 2022

https://sport5.vn/huanfeng-bi-tra-xanh-to-cao-bao-hanh-tung-co-y-dinh-dau-doc-suning-20220413181017488.htm