Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đàn em của Khabib tố Dustin Poirier thi đấu chỉ vì tiền, hết cửa trở thành nhà vô địch

18:37 05/02/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Islam Makhachev đã có những chia sẻ về người đồng nghiệp Dustin Poirier.

Dustin Poirier vừa phải nhận thất bại trong trận tranh đai hạng nhẹ với Charles Oliveira hồi cuối năm ngoái. Đây là lần thứ 2 Poirier không thành công khi bước vào trận đấu cuối. Trước đó, "Kim cương" để thua bằng một đòn khóa trước Khabib Nurmagomedov - người đàn anh thân thiết của Islam Makhachev.

Chứng kiến Poirier tuyên bố muốn chuyển lên hạng bán trung đấu cùng Nate Diaz, Makhachev cho rằng người đồng nghiệp đang cố gắng kiếm tiền nhiều nhất có thể, thay vì hướng đến chiếc đai UFC danh giá.

Đàn em của Khabib tố Dustin Poirier thi đấu chỉ vì tiền, hết cửa trở thành nhà vô địch - Ảnh 1.

Makhachev cho rằng Poirier muốn thi đấu ở hạng bán trung chỉ vì tiền

"Tôi nghĩ anh ta chỉ muốn kiếm tiền", Makhachev khẳng định. "Anh ta biết bản thân sẽ không bao giờ có cơ hội trở thành nhà vô địch. Đó là lý do anh ta chỉ nghĩ đến tiền vào lúc này. Anh ta chỉ muốn chọn hạng cân nào để kiếm nhiều tiền nhất có thể. Đó là ý kiến của tôi".

Poirier vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về chia sẻ của Makhachev. "Kim cương" từng khẳng định không có hứng thú đấu với bất kỳ tay đấm nào ngoài Nate.

Về phần mình, Makhachev hiện đang đứng thứ 4 trên BXH của UFC. Ngày 26/2, tay đấm người Nga sẽ có màn so tài quan trọng cùng ứng viên Beneil Dariush. Trong khi đó, Oliveira sẽ bảo vệ danh hiệu với Justin Gaethje vào đầu tháng 5 tới. Makhachev hy vọng đánh bại Dariush và tranh đai vào cuối năm.

"Charles Oliveira đang là nhà vô địch. Trong 2 trận gần nhất, anh ta cho thấy kỹ năng khá tốt. Đó là lý do tôi nghĩ vào cuối năm nay, cả hai sẽ so tài tại Abu Dhabi", Makhachev nói thêm.

Makhachev giành chiến thắng bằng khóa cổ trước Moises

https://sport5.vn/dan-em-cua-khabib-to-dustin-poirier-thi-dau-chi-vi-tien-het-cua-tro-thanh-nha-vo-dich-20220205183900081.htm