Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch

TRỌNG PHÚ , 00:00 06/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash hạ BOX Gaming với tỉ số 4 - 3 khiến các BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 phải kinh ngạc.

Trận playoffs nhánh thua kết thúc cách đây không lâu đã chứng kiến nhà ĐKDV Team Flash có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước BOX Gaming với tỉ số chung cuộc 4 - 3. Nhà ĐKVĐ ĐTDV mùa Đông 2021 chính thức phá giải lời nguyền mà 2 nhà vô địch Bacon Time của RPL và MOP Esports của GCS trước đó gặp phải khi không thể tham dự AIC 2021.

Chứng kiến màn lật kèo có thể nói là "điên rồ" này của Team Flash, các BLV, các tuyển thủ cũng như MC Phương Thảo đã có những chia sẻ rất thú vị.

Dàn BLV, MC của ĐTDV mùa Đông 2021 kinh ngạc trước màn lộ ngược dòng của Team Flash
BLV Huy Popper

Trước ván thi đấu bản lề khi mà BOX đang dẫn trước Flash 3 - 1, BLV Huy Popper đã có một dòng trạng thái trên fanpage cá nhân ngầm ám chỉ chiến thắng đã gần như nằm chắc trong tay BOX.

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 1.

BLV Huy Popper ngầm ám chỉ chiến thắng đã gần như nằm chắc trong tay BOX.

Thế nhưng với nội tại đoán ngược đang làm mưa làm gió ở giải đấu lần này, Pháp sư Hoa Lư đã khiến cho khán giả phải há hốc mồm kinh ngạc khi sau đó, Team Flash thắng liền 3 ván sau đó và có màn lội ngược dòng ngoạn mục. Trước đó, khi dự đoán tỉ số kèo đấu này, BLV Huy Popper đã thẳng thắn đưa ra nhận định 4 - 3 cho chiến thắng của Team Flash trước BOX Gaming. Thế mới thấy, người làm cho giải đấu hấp dẫn và căng thẳng hơn không thể không nhắc đến Huy Popper.

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 2.

BLV Huy Popper thể hiện sự tôn trong với sự cống hiến của cả 2 đội tuyển.

BLV Tùng Họa Mi

Ngay sau khoảnh khắc Team Flash, BLV Thanh Tùng đã rơi nước mắt và giọt nước mắt này chắc hẳn là những giọt nước mắt giành cho những sự cố gắng của BOX Gaming mùa giải năm nay. Thực sự, họ đã làm rất tốt nhưng những người bản lĩnh hơn trong trận đấu này lại là Team Flash. Sau trận đấu, BLV Thanh Tùng đã gửi lời cảm ơn tới Liên Quân Mobile đã mang lại cảm xúc cho bản thân nhiều đến vậy.

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 3.

Sau trận đấu, BLV Thanh Tùng đã gửi lời cảm ơn tới Liên Quân Mobile.

BLV Hoàng Sơn AOV

Ngay khi chứng kiến màn lội ngược dòng kinh điển của Team Flash, BLV Hoàng Sơn đã phải thốt lên 2 từ "điên rồ" giành cho chiến thắng này của những nhà ĐKVĐ.

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 4.

BLV Hoàng Sơn đã phải thốt lên 2 từ "điên rồ" giành cho chiến thắng này của những nhà ĐKVĐ.

Sau đó, để thể hiện sự tôn trọng cho những cố gắng xuyên suốt mùa giải của BOX Gaming, BLV Hoàng Sơn AOV đã có một dòng trạng thái nhiều cảm xúc gửi đến Ara, Akashi, OPPA: "Người ta thường nói chẳng ai nhớ đến kẻ về nhì. Tôi cho rằng như vậy là sai.

Hãy trở lại, một lần nữa!"

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 5.

BLV Hoàng Sơn AOV gửi lời tri ân đến BOX Gaming.

BLV Anh Dũng

BLV Anh Dũng có lẽ là người đánh giá kèo đấu này sẽ diễn ra theo một cách "điên rồ" đầu tiên khi mà anh cũng dự đoán tỉ số chung cuộc 4 - 3. Anh chia sẻ "Nó không chỉ căng thẳng mà nó còn điên rồ nữa! Team Flash và BOX Gaming là trận BO7 không khiến cho bất cứ một ai phải thất vọng".

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 6.

BLV Anh Dũng là người đánh giá diễn biến ở kèo đấu này một cách "điên rồ" đầu tiên.

MC xinh đẹp của ĐTDV mùa Đông 2021 - Phương Thảo

MC Phương Thảo có lẽ là người nhiều cảm xúc nhất lúc này khi mà vì lí do cá nhân mà Phương Thảo phải theo dõi trận đấu này qua sóng livestream. Cô nàng chia sẻ: "Chúc mừng Team Flash khi họ có 3 điều: Trận playoff 3, tấm vé AIC và sự trưởng thành của Gray. Còn Box Gaming, họ nhận về những bài học và hơn cả là sự tôn trọng đến từ chính Team Flash và người hâm mộ!".

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 7.

MC Phương Thảo có lẽ là người nhiều cảm xúc nhất lúc này.

Team Flash thẳng tiến Chung kết nhánh thua ĐTDV mùa Đông 2021

Fanpage Team Flash

Team Flash chia sẻ sau màn lội ngược dòng ngoạn mục trước BOX Gaming: "Sau tất cả thì thực sự phải dành 1 sự RESPECT cho cả 2 đội trong ngày hôm nay. Không gian, thời gian có thay đổi, nhưng cảm xúc khi đối đầu với BOX Gaming vẫn là 1 thứ không thể thay thế.

Phải nói thật khi bị dẫn trước 3 - 1, ký ức về mùa xuân năm đó đã truyền quyết tâm, độc lực và cảm hứng cho các thành viên Team Flash rất nhiều. Hành trình BO21 bảo vệ chức vô địch đã qua được 1/3, và chúng ta sẽ cùng làm điều đó 1 cách tuyệt vời nhất - CÙNG NHAU! FLAZER!".

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 8.

Team Flash ôn lại lịch sử lội ngược dòng.

Trợ Thủ ProE
Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 9.

ProE: "AIC is coming".

ProE bày tỏ cảm xúc "hưng phấn" sau màn lật kèo ngoạn mục vừa qua. Bên cạnh đó để bảo vệ và khẳng định sự cố gắng của Gray, ProE dằn mặt những fan quá khích: "Chửi Gray nữa tôi cốc vào đầu. Thấy nó đánh chưa?"

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 10.

ProE tìm lại cảm giác hưng phấn sau chiến thắng.

Xuân Bách (XB)

Xuân Bách ở trận đấu này chưa thực sự tỏa sáng và thi đấu đúng phong độ. Vì vậy, Xuân Bách tự nhận mình: "Ông Bạch đánh hay nhất trong đội hình BOX Gaming".

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 11.

"Ông Bạch đánh hay nhất trong đội hình BOX Gaming"

Captian Gấu

Đội trưởng Gấu đã giành chiến thắng ngày hôm nay làm món quà sinh nhật cho cậu con trai Jerry. Đây chắc chắn là món quà nhiều cảm xúc nhất mà Gấu đã rất cố gắng để dành tặng con trai mình.

Dàn BLV, MC và tuyển thủ của ĐTDV mùa Đông 2021 há hốc mồm khi chứng kiến Team Flash phá giải lời nguyền của những nhà đương kim vô địch - Ảnh 12.

Đội trưởng Gấu đã giành chiến thắng ngày hôm nay làm món quà sinh nhật cho cậu con trai Jerry.