BOX Gaming và nỗi "ám ảnh" khi 2 lần để thua ngược Team Flash theo cùng một kịch bản

LC , 22:45 05/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash một lần nữa lội ngược dòng trước BOX Gaming tại playoffs ĐTDV mùa Đông 2021.

Lần thứ 2, BOX để Team Flash lội ngược dòng khi dẫn trước 3-1

Tối 5/11, Team Flash chính thức giành vé tới AIC 2021 với chiến thắng 4-3 trước BOX Gaming tại ĐTDV mùa Đông 2021. Một kết quả đầy đáng tiếc cho Ara và đồng đội khi họ đã sớm vươn lên dẫn trước với tỉ số 3-1. Đáng chú ý, đây là lần thứ 2, BOX Gaming thất bại trước Team Flash theo cùng một kịch bản.

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2019, BOX Gaming dẫn trước với tỉ số 3-1. Không còn đường lùi, Team Flash quyết định cho Elly vào sân. Sự thay đổi này giúp họ lội ngược dòng và lên ngôi vô địch. Và lần này, trong trận đấu quyết định tấm vé tới AIC 2021, Gray là người được chọn.

ADC đã thi đấu trong suốt 4 ván đấu tiên trong cặp playoffs lần này, Team Flash không có được kết quả như mong đợi. Để rồi sang ván 5, tay chơi trẻ tuổi ra sân, giúp đội nhà giành chiến thắng.

BOX Gaming và nỗi "ám ảnh" khi 2 lần để thua ngược Team Flash theo cùng một kịch bản - Ảnh 1.

Team Flash 2 lần lội ngược dòng trước BOX tại ĐTDV

Chia sẻ về sự thay thế này, XB cho biết: "Bọn mình không áp lực khi thay Gray vào vị trí của ADC. Thay người xoay tua chứ không phải do ADC đánh dở. Thay Gray vào đánh tốt hơn và cậu ấy không bị áp lực".

Team Flash tại playoffs ĐTDV mùa Đông 2021

Với chiến thắng lần này, Team Flash tiến vào trận chung kết nhánh thua ĐTDV mùa Đông 2021, gặp V Gaming. Dù Team Flash không có được kết quả ấn tượng ở vòng bảng. Nhưng lúc này, "chế độ BO7" của nhà ĐKVĐ đã được bật. Tất cả các đối thủ đều phải dè chừng trước những pha tỏa sáng cá nhân cũng như lối chơi tập thể đầy kinh nghiệm của Team Flash.

Trận chung kết nhánh thua ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 6/11.

Khoảnh khắc Team Flash giành vé tới AIC 2021