Dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022

TRỌNG PHÚ , 13:05 01/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể người hâm mộ nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022.

Thời khắc chuyển giao giữa năm Tân Sửu và Nhâm Dần đã qua, dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể người hâm mộ nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022.

Dàn BLV và MC của Liên Quân Việt Nam chúc mừng năm mới

Dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

"Sắp giao thừa rồi, bạn ước gì cho năm mới? Đối với mình điều ước không chỉ để dành cho khoảnh khắc thổi nến sinh nhật, mà chẳng tội gì không đặt ra 1 ước mơ to lớn trước thềm năm mới ... Năm mới, mình vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các giải đấu của AOV, dù có nhiều thứ thay đổi nhưng nhiệt huyết thì chưa bao giờ giảm đâu ạ! Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành cùng Thảo nhé 🥰 Ăn Tết ngon ngon và hẹn mọi người ra Tết nhé. Giao thừa vui vẻ các bạn ơi", MC Phương Thảo chia sẻ trước thềm giao thừa.

Dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 - Ảnh 2.

Nhân dịp năm mới, BLV Tùng Họa Mi đã 'mạnh tay' chi tiền mua thẻ cào điện thoại về để lì xì cho người hâm mộ của mình: "Mới mua 100 cái thẻ tối live đón giao thừa mừng tuổi cho anh em, được không được không? Cùng đón giao thừa, phát mưa thẻ lì xì khai xuân cho anh em".

Dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

BLV Huy Popper gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ: "Chúc mừng năm mới 2022. Chúc cả nhà mạnh khoẻ, nhiều niềm vui. Chúc cho những bà con anh chị em thấy được ảnh này sẽ có một năm mã đáo thành công, vạn sự như ý. Thầy Huy làm phép đưa tất cả các anh chị em đến với một kỉ nguyên mới bùng nổ hơn trong 2022 nhá! Việt Nam Không Vô Địch"

Dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 - Ảnh 2.

BLV Hoàng Sơn AOV gửi lời tri ân 2021 và chúc mừng năm 2022: "Xin chào các bạn! 2021 là một năm đặc biệt của chúng ta. Bởi một lẽ đơn giản thôi: Chúng ta biết đến nhau ... Thật lòng cảm ơn các bạn, và chúc mừng năm mới!!!"

Dàn tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới

Dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 - Ảnh 5.

"Chúc cả Facebook nhà mình năm mới mạnh khỏe may mắn bình an nhớ", Xuân Bách chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 - Ảnh 6.

Lai Bâng với một năm thành công và gặt hái được nhiều giải thưởng đã gửi một lời chúc rất hài hước đến người hâm mộ: "Chúc mọi người năm mới có thêm nhiều gánh nặng ... Trong việc đếm tiền".

Dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 - Ảnh 7.

Trước thềm năm mới, Daim vừa kịp đạt 100.000 người theo dõi trên nền tảng livestream Booyah, qua đây anh chàng xạ thủ của Team Flash cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới người hâm mộ: "Cảm ơn tất cả mọi người thời gian qua đã ủng hộ mình, và đây cũng là ngày cuối cùng của năm và Trung chúc mọi người sắp bước sang năm mới thật nhiều hạnh phúc nha".

Dàn BLV, MC, tuyển thủ của Liên Quân Việt Nam chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 - Ảnh 8.

BirdLB cùng V Gaming đã có một năm 2021 bứt phá ngoạn mục, nhân dịp năm mới, anh chàng đã livestream và gửi lời chúc mừng tới người hâm mộ: "BớtLB thân chúc tất cả quí vị có mặt ở đây năm mới luôn vui vẻ, bình an và ngày càng hạnh phúc với gia đình và tình yêu. Nhân dịp đầu xuân năm mới em Bớt ”tâm lí” cũng có món quà mọn gửi đến những người anh em thiện lành gọi là..."

https://sport5.vn/dan-blv-mc-tuyen-thu-cua-lien-quan-viet-nam-chuc-mung-nam-moi-nham-dan-2022-20220130234849809.htm