Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Damian Lillard lên bàn mổ, Paul George đứng trước nguy cơ nghỉ cả mùa

Mây , 14:59 13/01/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Những tin tức không vui liên quan tới hai ngôi sao Damian Lillard và Paul George thực sự làm NHM lo lắng.

NBA 2021/2022 vẫn chưa thoát khỏi bóng ma Covid-19 nay lại tiếp tục những hung tin về các ca chấn thương khiến NHM không khỏi lo lắng cho những ngôi sao của mình. Mới đây nhất phải nhắc tới hai trường hợp nơi Damian Lillard và Paul George. Tuy có lý do khác nhau thế nhưng dường như khán giả đều sẽ không được theo dõi họ thi đấu trong một thời gian dài.

Damian Lillard lên bàn mổ, Paul George đứng trước nguy cơ nghỉ cả mùa - Ảnh 1.

Hai nhân vật chính trong bức ảnh huyền thoại này đều nhận phải hung tin

Trước hết hãy cùng đến với trường hợp của Damian Lillard. Theo thông tin từ ký giả uy tín Brian Windhorst của ESPN, ngôi sao sinh năm 1990 đã chính thức lên bàn mổ nhằm giải quyết vấn đề tại cơ bụng của mình. Tuy đã tồn tại từ lâu thế nhưng do không giải quyết dứt điểm đã phần nào đó khiến Damian Lillard chẳng thể là chính mình trong mùa giải hiện tại.

Theo những thông tin cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ mốc thời gian cụ thể nào cho màn trở lại của hậu vệ khoác áo số 0. Damian Lillard sẽ được thẩm định sức khỏe trong vòng 6 tới 8 tuần tới nhằm quyết định quãng thời gian cần thiết nhằm có thể trở lại thi đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc siêu sao khoác áo số 0 chắc chắn không thể có cơ hội tham dự Allstar. Ngoài ra Portland Trail Blazers sẽ thiếu vắng đi cầu thủ quan trọng nhất khi sắp bước vào chặng tăng tốc tới Playoffs.

Damian Lillard khiến tất cả phải nhớ đến vì bản năng sát thủ

Ở thời điểm hiện tại, đại diện miền Tây đang đứng tại vị trí thứ 10, thế nhưng họ còn đang có thành tích gần với hạng 14 hơn cả hạng 9. Khó khăn chồng chất khó khăn là những gì có thể miêu tả về đội bóng từng có một lần vô địch NBA này sắp phải trải qua. Tin tốt duy nhất có lẽ đến từ việc theo ký giả Brian Windhorst, đây là ca mổ sẽ không lấy đi cả mùa giải của cầu thủ khoác áo số 0.

Chuyển xuống hướng Nam tới thành phố thiên thần Los Angeles. Đội bóng của tỷ phú Steve Ballmer cũng đang phải đối mặt với một hung tin đáng buồn chẳng kém. Theo ký giả Jake Fischer đến từ Bleacher Report, Paul George (vốn đang phải ngồi ngoài do chấn thương khuỷu tay) đang đứng trước nguy cơ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Paul George hiện đang có mùa giải với phong độ cao

Đây thực sự là một điều rất buồn cho NHM Los Angeles Clippers khi mới chỉ vài ngày trước họ còn hân hoan bởi thông tin đến từ Kawhi Leonard. Việc hồi phục chấn thương dây chằng đầu gối nhanh hơn dự kiến khiến tất cả đã mơ mộng về một viễn cảnh sớm được nhìn thấy “Kẻ hủy diệt” tái ngộ Paul George. Thế nhưng giờ đây tất cả đã tan thành mây khói.

Chẳng những thế, thông tin Paul George có khả năng nghỉ hết mùa giải hoàn toàn là cái cớ cho đội bóng miền Tây này cất luôn Kawhi Leonard ở phần còn lại của NBA. Rõ ràng việc mạo hiểm bản hợp đồng đắt giá cho một mùa giải không nhiều hi vọng là nước cờ các nhà hoạch định sẽ chẳng bao giờ thực hiện. Có lẽ chỉ NHM mới là những người buồn lòng nhất trong tình huống này.

https://sport5.vn/damian-lillard-len-ban-mo-paul-george-dung-truoc-nguy-co-nghi-ca-mua-20220113145533983.htm