Cựu tuyển thủ Pháp: 'Hành động của Martinez thật ngốc nghếch'

PHỤNG HIẾU , 18:33 25/12/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Trong buổi họp báo trước trận của Crystal Palace, huyền thoại Patrick Vieira gọi những pha ăn mừng thái quá của Emi Martinez là “hành động ngốc nghếch”.

“Tôi thừa nhận là đôi khi, trong lúc cảm xúc dâng trào, con người thật khó kiểm soát bản thân”, HLV Vieira chia sẻ với phóng viên. “Tuy nhiên tôi vẫn thấy Martinez hành động thật ngốc nghếch”.

Cựu tuyển thủ Pháp: 'Hành động của Martinez thật ngốc nghếch' - Ảnh 1.

Hành động quá trớn của Martinez sau khi Argentina vô địch World Cup 2022

“Những gì cậu ấy làm khiến hình ảnh bóng đá xấu đi. Nó cũng vô tình khiến chức vô địch World Cup của Argentina trở nên không trọn vẹn. Họ đâu cần những hành động thái quá ấy”.

Cùng ngày, Unai Emery, HLV trưởng CLB Aston Villa cũng nhận được câu hỏi tương tự như người đồng nghiệp. Nhưng thay vì trực tiếp đứng ra bênh vực hay chỉ trích học trò, ông Emery chỉ đưa ra một câu trả lời chung chung.

“Martinez là nhà vô địch thế giới. Tôi và CĐV Aston Villa tự hào về điều đó. Còn chuyện liên quan đến hành động ăn mừng thì chúng tôi sẽ nói chuyện riêng sau”, ông Emery tuyên bố.

“Đúng ra Martinez có thể về hội quân ngay trong tuần này nhưng tôi đã cho phép nghỉ thêm. Các bạn biết đấy, Emi Martinez đã tiêu tốn quá nhiều thể lực tại World Cup. Tôi sẽ gặp cậu ấy vào tuần sau”.

Như vậy theo ông Emery, Aston Villa sẽ đón tiếp Liverpool trên sân nhà mà không có thủ môn số một. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 27/12 sắp tới.