Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trọng tài chung kết World Cup 2022 thừa nhận mắc sai lầm

HUY TRƯỞNG , 22:18 24/12/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Trong cuộc họp báo mới đây, trọng tài Szymon Marciniak, người bắt chính chung kết World Cup 2022 thừa nhận trước truyền thông rằng mình đã mắc một sai lầm khiến tuyển Pháp mất đi đôi chút lợi thế.

“Phải thừa nhận tôi cũng đã mắc sai lầm. Trong tình huống Marcos Acuna phạm lỗi với Coman, tôi đã không cho tuyển Pháp được hưởng phép lợi thế. Tôi nghĩ cầu thủ bị phạm lỗi cần được chăm sóc ngay lập tức nhưng anh ta lại không gặp vấn đề gì lớn. Đáng ra tôi nên cho trận đấu tiếp tục rồi phạt nguội sau”, trọng tài người Ba Lan chia sẻ.

“Thật tệ khi lại mắc lỗi trong một trận đấu quan trọng như vậy. Nhưng quan trọng là không có bất cứ sai lầm lớn nào cả”.

Trọng tài chung kết World Cup 2022 thừa nhận mắc sai lầm - Ảnh 1.

Dù không thực sự hoàn hảo nhưng ông Szymon Marciniak vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ các đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Trọng tài năm nay 41 tuổi được ví von có nét giống với Pierluigi Collina, vị vua áo đen huyền thoại trong làng bóng đá thế giới.

Ông cũng đáp trả cáo buộc khi báo chí Pháp cho rằng bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2 của Lionel Messi là không hợp lệ bởi có một vài cầu thủ Argentina tràn vào sân. Trọng tài Ba Lan giơ cao bức ảnh các ngôi sao tuyển Pháp làm hành động tương tự khi Mbappe gỡ hòa 3-3 trên chấm phạt đền.