Cựu trọng tài UFC chỉ trích cách lên kèo của Chủ tịch Khabib: Trận Diego Sanchez và Kevin Lee không công bằng

AB , 06:02 31/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ông John McCarthy không đồng tình với quyết định để Diego Sanchez so tài cùng Kevin Lee.

Dưới sự điều hành của Chủ tịch Khabib Nurmagomedov, giải đấu Eagle FC (EFC) đang có những bước đi táo bạo. Sau quyết định lấn sân sang thị trường Mỹ vào tháng 1, EFC tiếp tục trình làng hạng cân mới 165 lbs (74,8 kg). Tháng 3 tới, hai cựu võ sĩ UFC Kevin Lee và Diego Sanchez sẽ gặp nhau ở mức cân này.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, cựu trọng tài John McCarthy tỏ ra không hài lòng với cách lên kèo của EFC. Ông cho rằng ở giai đoạn này của sự nghiệp, Sanchez không phù hợp để chạm trán cùng những đối thủ nặng ký. Bên cạnh đó, McCarthy cũng cho rằng giải đấu đang cố gắng lợi dụng tên tuổi của Sanchez.

Cựu trọng tài UFC chỉ trích cách lên kèo của Chủ tịch Khabib: Trận Diego Sanchez và Kevin Lee không công bằng - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Kevin Lee và Diego Sanchez dự kiến diễn ra vào tháng 3 tới

"Bạn biết đấy, Sanchez đã làm được rất nhiều điều tại MMA. Cậu ta có những quãng thời gian tuyệt vời lẫn khó khăn tại đây. Tôi không muốn thấy cậu ấy thi đấu như trong trận đấu cuối cùng tại UFC. Họ đang cố lợi dụng tên tuổi của cậu ta để đánh bóng cho một cái tên khác. Bạn biết đấy, giành chiến thắng trước một huyền thoại, người có quãng thời gian dài thi đấu, từng thắng The Ultimate Fighter 1.

Tôi không biết tôi không nghĩ (Sanchez vs Lee) là trận đấu hay. Tôi vẫn sẽ xem nó. Tôi không nói là không. Nhưng tôi cho rằng kèo này không công bằng. Tôi cho rằng Sanchez phải đưa cuộc đấu về địa chiến. Nếu làm được điều đó, cậu ta chắc chắn thắng. Bằng không, Sanchez sẽ gặp phải rắc rối lớn", McCarthy nói thêm.

Cựu trọng tài UFC chỉ trích cách lên kèo của Chủ tịch Khabib: Trận Diego Sanchez và Kevin Lee không công bằng - Ảnh 2.

John McCarthy thời còn làm trọng tài

McCarthy đã làm trọng tài tại UFC kể từ năm 1994 và chỉ quyết định chia tay giải MMA lớn nhất hành tinh vào năm 2017. Sau khi rời giải MMA lớn nhất thế giới, ông chuyển sang làm BLV cho Bellator. Hiện tại, Khabib chưa đưa ra bình luận nào về chia sẻ của ông McCarthy.

Khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của Diego Sanchez

https://sport5.vn/cuu-trong-tai-ufc-chi-trich-cach-len-keo-cua-chu-tich-khabib-tran-diego-sanchez-va-kevin-lee-khong-cong-bang-2021123104043673.htm