Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cười bể bụng với màn cà khịa Conor McGregor của fan trên Facebook

26-11-2020 - 16:59 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Những trang Facebook lớn luôn xuất hiện các comment chẳng giống ai nhằm gây sự chú ý. Tất nhiên tài khoản cá nhân của Conor McGregor cũng không là ngoại lệ.

Với hơn 11 triệu người theo dõi trang chính thức của Conor McGregor, số lượng comment cà khịa siêu sao UFC mỗi khi anh đăng ảnh hoặc video là nhiều vô kể.

Từ việc những người hâm mộ Khabib đăng lại khoảnh khắc anh chịu thua đến fan của Nate Diaz không ngừng ném đá, có thể nói rằng tay đấm người Ireland phải chịu nhiều bình luận không mong muốn từ cộng đồng mạng.

Cười bể bụng với màn cà khịa Conor McGregor của fan trên Facebook - Ảnh 1.

Conor McGregor có đến 11 triệu người theo dõi trên mạng xã hội

Nhưng trong những tuần gần đây, một người dùng Facebook đặc biệt đã thu hút sự chú ý của mọi người vì những màn cà khịa có phần "quá trớn" trên các bài đăng Facebook của McGregor.

Những bình luận này chủ yếu bao gồm việc thách thực cựu vô địch hai hạng cân và đăng ảnh khoe cơ cắp.

Cười bể bụng với màn cà khịa Conor McGregor của fan trên Facebook - Ảnh 2.

"Tôi nghĩ anh (Conor McGregor) nên dùng tay để tap (đầu hàng) khi tôi khóa siết anh thì hơn"

Alpha Oumar Diallo, người tự nhận có bảng thành tích 97-0 trong khu phố địa phương của mình, đã bình luận về mọi bài mà McGregor đã đăng trong tuần qua.

Ngay cả khi McGregor xác nhận rằng anh sẽ so tài với Dustin Poirier tại UFC 257 trên Fight Island vào tháng 1 năm 2021, Diallo vẫn thường xuyên nhắc tay đấm người Ireland đối thủ thực sự của anh là ai.

Cười bể bụng với màn cà khịa Conor McGregor của fan trên Facebook - Ảnh 3.

Poster của Oumar và Conor McGregor

Sau khi đăng hình ảnh cởi trần trong 10 bài viết gần đây nhất, Diallo đã quyết định "nâng cấp" lời thách thức. Võ sĩ "97-0" này đã photoshop một bức hình anh đang chuẩn bị song phi Conor McGregor trong lồng bát giác UFC.

Những lời thách đấu mang tính tấu hài của Diallo đã nhận được nhiều phản hồi từ fan của McGregor, với nhiều người còn chủ động thách thức cả Diallo.

Cười bể bụng với màn cà khịa Conor McGregor của fan trên Facebook - Ảnh 4.

"Cho xin cái địa chỉ đi McChiken"

Dù không biết rằng đây là đùa hay thật, Diallo đã khiến fan của cựu vô địch UFC khó chịu với những bình luận của anh. Conor McGregor không lạ lùng gì với việc bị thách thức, nhưng nhận được lời mời đấu từ một người hâm mộ thì quả thật là điều mà không ai có thể ngờ đến.