CSGO: Heroic lên ngôi vô địch ESL Pro League theo cách không thể "điên rồ" hơn

LC , 11:10 12/04/2021 | Esport

Chia sẻ

Tình huống clutch 1v4 của cadiaN giúp Heroic lên ngôi vô địch ESL Pro League 13.

Tình huống clutch 1v4 khó tin của cadiaN

Rạng sáng 12/4, Heroic lên ngôi vô địch ESL Pro League 13 với chiến thắng 3-2 trước Gambit. Đáng chú ý, trận Bo5 được khép lại với pha xử lý "không thể tin nổi". CadiaN - chủ nhân của tình huống clutch 1v4 chỉ biết thốt lên: "That clutch. That is CS history (Pha clutch này sẽ đi vào lịch sử CSGO".

CadiaN chia sẻ trên Twitter

CadiaN chia sẻ trên Twitter

Quả thực, pha xử lý của cadiaN không thể "điên rồ" hơn. Tình huống diễn ra ở round 22, ván 5 trong trận chung kết, Heroic dẫn trước với tỉ số 15-6. Với việc yếu tiền, Heroic quyết định rush site A và bị bắt gọn bởi những khẩu súng uy lực của Gambit.

Nhưng, CadiaN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với vị trí baiter. Bỏ mặc những người đồng đội, anh 1 mình hạ 4 thành viên Gambit chỉ với khẩu súng P250 vỏn vẹn 300$ (tiền trong game). Một kết quả không ai ngờ tới. Một tình huống di chuyển khôn khéo của cadiaN giúp anh hạ gục Sh1ro nhờ cận chiến. Ngay sau đó là những viên AWP chính xác của tay súng sở hữu phong độ cực cao ở giải đấu này.

Tình huống chém dao mở màn cho pha clutch của cadiaN

Tình huống chém dao mở màn cho pha clutch của cadiaN

CadiaN xuất sắc nhưng cũng phải chê trách các thành viên Gambit đã thi đấu không tốt. Có tới 4 người nhưng Gambit không lựa chọn những vị trí tốt để cover (che chắn) cho nhau. Sau pha xử lý này, người hâm mộ đồng loạt kêu gọi Valve nên dành một tấm grafiti cho cadiaN. Một cách kết thúc trận chung kết đầy điên rồ của tay súng người Đan Mạch.

Trận chung kết ESL Pro League 13 đã để lại vô vàn cảm xúc cho khán giả. 2 đội đã cống hiến 5 map đấu mãn nhãn, ăn miếng trả miếng. Đáng chú ý, Heroic cần tới 28 round để chiến thắng ở map đấu thứ 3, map train. Với chức vô địch này, Heroic thu về 200.000 USD tiền thưởng (khoảng 4,6 tỷ VND).

CSGO: Heroic lên ngôi vô địch ESL Pro League theo cách không thể "điên rồ" hơn - Ảnh 4.

CadiaN có màn tỏa sáng ấn tượng trong trận chung kết