Casemiro (Real Madrid) thừa nhận chơi CSGO còn áp lực nhiều hơn khi thi đấu trên sân Bernabeu

MẠNH ĐĂNG , 19:00 23/02/2021 | Esport

Chia sẻ

Là một trong những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới nhưng đối với Casemiro, chơi CSGO khi livestream còn áp lực nhiều hơn cả thi đấu trên sân nhà Bernabeu.

Casemiro, Neymar là một trong vô số ngôi sao bóng đá đam mê với tựa game bắn súng Counter-Strike: Global Offensive (CSGO). Mới đây, cầu thủ 29 tuổi bất ngờ đưa ra nhận xét về việc chơi CSGO trên livestream và đá bóng trước hơn 80.000 khán giả của sân Bernabeu.

"Mọi người gần gũi hơn khi tôi livestream. Nhưng khi tôi chơi CSGO, tôi lo lắng hơn cả khi thi đấu ở SVĐ Bernabeu. Tôi cảm thấy áp lực với việc mọi người xem tôi chơi CSGO hơn là bóng đá", Casemiro trả lời tờ Marca.

Casemiro (Real Madrid) thừa nhận chơi CSGO còn gặp áp lực nhiều hơn khi thi đấu trên sân Bernabeu - Ảnh 1.

Ngoài bóng đá, Casemiro còn đam mê CSGO.

Ngoài ra, anh cho rằng mình không thích hợp với vị trí một ngôi sao tỏa sáng trong CSGO. Lối chơi game của anh cũng giống như cách Casemiro đá bóng trên sân. Với vai trò là một tiền vệ phòng ngự, Casemiro sẵn sàng làm điều tương tự trong CSGO, trở thành bệ phóng cho đồng đội tỏa sáng.

"Tôi là một người không muốn thua khi chơi game. Tôi đã cố gắng chơi như một tiền đạo hay tiền vệ cánh trong CSGO nhưng tôi chẳng có được nhiều điểm hạ gục lắm", Casemiro nói. "Tôi biết rằng vị trí của mình là tiền vệ phòng ngự, tôi phải giúp đỡ đồng đội. Ở ngoài tôi như thế nào khi khi chơi game tôi cũng như vậy".

Casemiro (Real Madrid) thừa nhận chơi CSGO còn áp lực nhiều hơn khi thi đấu trên sân Bernabeu - Ảnh 2.

Cứ mỗi khi có thời gian rảnh là tiền vệ của Real Madrid lại ngồi chơi CS:GO

Casemiro (Real Madrid) thừa nhận chơi CSGO còn áp lực nhiều hơn khi thi đấu trên sân Bernabeu - Ảnh 3.

Dàn PC của Casemiro thuộc loại "khủng của khủng"

Casemiro chia sẻ rằng sở trường của anh là AWP và map Inferno - Bernabeu của Casemiro trong CSGO. Cuối cùng, ngôi sao Real Madrid thật thà thừa nhận rằng dù sở hữu đội CSGO - Case Esports - nhưng anh không đủ điều kiện cần thiết để thi đấu chuyên nghiệp.

Với những ai chưa biết, Case Esports là tổ chức Esports do Casemiro thành lập vào cuối tháng 10/2020. Bộ môn đầu tiên CE thi đấu là CSGO với đội hình gồm những gương mặt rất mới mẻ. Đó là land1n, dzt, yepz và n1ssim. Thậm chí, Casemiro xây dựng gaming house xịn xò cho CE tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.