Chọn giải đấu

Top trận đấu

Công Phượng - Viên Minh ở lại Phú Quốc nghỉ ngơi sau 2 đám cưới liên tiếp

Sau 2 đám cưới linh đình, vợ chồng Công Phượng chọn ở lại resort tại Phú Quốc để dưỡng sức.

Hôn lễ trong mơ của tiền đạo Công Phượng và bà xã Viên Minh đã diễn ra trọn vẹn vào hôm 18/11. Các khách mời sau khi dự tiệc cũng đã lần lượt rời địa điểm tổ chức cưới. Chỉ còn đôi vợ chồng son vẫn ở lại resort sang trọng nghỉ ngơi, cùng vài người bạn thân thiết của cô dâu. 

Hôn nhân là chuyện trọng đại đời người, vì vậy Công Phượng và vợ đều đã dành rất nhiều tâm sức để chuẩn bị, tỉ mỉ kĩ lưỡng từng việc nhỏ. Từ việc chuẩn bị món quà cho khách mời, đến việc tự lên menu đồ ăn, viết thư gửi cảm ơn khách đều do hai vợ chồng tự làm. Và chỉ nhìn các mốc thời gian diễn ra các sự kiện liên quan đến đám cưới cũng đủ thấy cặp đôi đã chu đáo như thế nào để có được lễ cưới như mơ. 

Công Phượng cầu hôn Viên Minh vào hồi tháng 12/2019. Sáu tháng sau (6/2020), cặp đôi bí mật làm lễ ăn hỏi khiến dân tình bất ngờ. Và sau 5 tháng, đám cưới mới diễn ra. Sau khi tổ chức liền 2 lễ cưới ở TP.HCM và Phú Quốc, Công Phượng và Viên Minh có lẽ cần thời gian để nghỉ ngơi sau quãng thời gian khá vất vả mà hạnh phúc. 

Công Phượng - Viên Minh ở lại Phú Quốc nghỉ ngơi sau 2 đám cưới liên tiếp - Ảnh 1.

Công Phượng và vợ hiện vẫn ở Phú Quốc nghỉ dưỡng sau 2 đám cưới. Ảnh: Bobby Tuấn.

Vào ngày 3/12, cặp đôi sẽ còn 1 tiệc cưới nữa tổ chức tại quê nhà Nghệ An với khách mời phần lớn đến từ họ nhà trai. Ngày 6/12, Công Phượng sẽ cùng đội tuyển Việt Nam bắt đầu đợt hội quân kéo dài 22 ngày.