Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo Nhịp sống Việt

Công Phượng, Văn Toàn "song kiếm hợp bích" giúp tuyển Việt Nam thắng đội U22

19-09-2021 - 18:17 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội tuyển Việt Nam có trận đấu tập với đàn em U22 vào chiều nay (19/9).

Đội tuyển Việt Nam thắng chung cuộc 3-2. Công Phượng lập cú đúp, còn Văn Toàn ghi bàn còn lại cho đội tuyển. Bộ đôi ghi bàn cho U22 Việt Nam là Lê Xuân Tú và Sỹ Hoàng.

Đây là trận đấu tập thường niên do ban huấn luyện hai đội tổ chức trong bối cảnh không thể tìm kiếm đối thủ giao hữu.

Công Phượng, Văn Toàn "song kiếm hợp bích" giúp tuyển Việt Nam thắng đội U22 - Ảnh 1.

Công Phượng - Văn Toàn ghi bàn giúp tuyển Việt Nam thắng đội U22 trong trận đấu tập (Ảnh: Tiến Tuấn)

Trước đó 1 ngày, đội tuyển Việt Nam tập thể lực trong buổi sáng. Hai cầu thủ ở đội U22 là Trần Văn Công và Nguyễn Thanh Bình được đôn lên tập cùng.

Đội tuyển Việt Nam vẫn còn Trần Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Thành Chung đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Tiền vệ Trần Minh Vương đã hồi phục tốt.

Đội tuyển Việt Nam tính toán đến các giải pháp mới trong hệ thống phòng ngự, đảm bảo yếu tố cơ bản là thể lực để đối đầu những đối thủ được đánh giá mạnh hơn. Trần Văn Công từ đội U22 lên thi đấu có thể đá được tiền vệ trụ lẫn trung vệ.

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF từ nay đến hết tháng 9. Ngày 1/10, đội dự kiến bay sang UAE, chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc ngày 7/10.

Trong khi đó, U22 Việt Nam đang chờ AFC chốt địa điểm thi đấu vòng loại U23 châu Á 2022. Ban đầu, Đài Loan (Trung Quốc) nhận làm chủ nhà nhưng cuối cùng rút lui.