Công Phượng được con trai đồng nghiệp quý mến, quấn quýt không rời

Rose , 21:05 05/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Video được Huy Toàn đăng tải tối 5/12 cho thấy khoảnh khắc đáng yêu của con trai mình khi ở cùng Công Phượng.

Con trai Huy Toàn quấn quýt bên Công Phượng không theo cả ba mẹ

Trong video mà tiền vệ Võ Huy Toàn vừa chia sẻ lên mạng xã hội, bé Royce - con trai anh - được Công Phượng bế trên tay. Bé dụi đầu vào vai "chú" gần gũi, tay vòng ôm cổ "chú". Khi mẹ bé ngỏ ý muốn bế con, nhóc tỳ lập tức quay đi và vẫn ôm lấy Công Phượng. Huy Toàn bật cười vì con trai chỉ theo "chú Phượng" mà không cần đến cả ba mẹ luôn. Đủ thấy bé Royce rất quý mến và thích được chơi cùng chú, được chú bế. Nhiều fan cũng nhận ra, Công Phượng hiện tại đã biết bế cháu thật chắc rồi. Tiền đạo quê Nghệ An mới đây cũng đã có con trai nên kinh nghiệm bế trẻ được trau dồi hơn cũng là điều thường tình. 

Công Phượng là người em thân thiết của Huy Toàn khi ở cùng đội tuyển Việt Nam hay CLB TP.HCM. Hai gia đình cũng có mối quan hệ thân tình. Công Phượng cũng gắn bó với bé Royce từ khi cháu ra đời nên Royce rất quý chú. Trên mạng xã hội cũng đã từng có nhiều khoảnh khắc dễ thương của hai chú cháu được hội fan bóng đá chuyền tay nhau.

Royce được bố mẹ bế đến tham dự đám cưới "chú Phượng"

Chẳng hạn như khi bé Royce mới sinh, Công Phượng gây bão cộng đồng mạng với khoảnh khắc bế và ru bé. Anh chàng làm biểu cảm mím môi mím lợi rồi đưa tay chao đảo khiến dân mạng bật cười. Trong đám cưới Công Phượng, bé Royce cũng được bố mẹ bế đến tham dự.  Royce mang biểu cảm hơi "khó ở" trong bức ảnh được chú rể Công Phượng ẵm trên tay. 

Royce được các chú đồng nghiệp của bố cưng chiều (Ảnh: FBNV)