Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Con trai LeBron James phá kỷ lục của cha khi đạt thành tựu mới ở tuổi 16

11-06-2021 - 14:05 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Bronny James nối nghiệp cha, lên bìa tạp chí thể thao nổi tiếng khi mới 16 tuổi.

LeBron James là một trong những vận động viên hàng đầu trong thế hệ của anh. Kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ngôi sao Los Angeles Lakers đã nổi tiếng với năng khiếu bóng rổ. Tài năng không đợi tuổi giúp gây dựng tiếng tăm trước khi bước vào NBA.

Trong số vô vàn những nền tảng truyền thông mà anh từng góp mặt, nhiều người biết đến cái tên LeBron James qua tạp chí thể thao nổi tiếng Sport Illustrasted. Lần đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí và được mệnh danh là "Tài năng thiên phú", chàng trai năm ấy mới 17 tuổi.

Tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề đối với ngôi Lakers, dù con số ấy là 16 hay 36 thì "King James" vẫn cho thấy phong độ đáng nể phục

Vì vậy, fan đặt khá nhiều kỳ vọng vào con trai cả của ngôi sao, Bronny James. Nhờ tên tuổi của cha, cậu từng nhận được học bổng thể thao từ các trường đại học khi chỉ mới 10 tuổi. Ngoài thừa hưởng năng khiếu bóng rổ từ ngôi sao Lakers, Bronny còn có đam mê với bộ môn thể thao điện tử.

Mới đây, cậu đã nối nghiệp cha khi được đưa lên trang bìa tạp chí Sport Illustrasted ở vai trò thành viên của đội tuyển Esports FaZe Clan. Đáng chú ý, Bronny đã đánh bại kỷ lục của LeBron khi làm được điều này ở tuổi 16.

Con trai LeBron James phá kỷ lục của cha khi đạt thành tựu mới ở tuổi 16 - Ảnh 2.

Bronny James và LeBron James quả thật là "cha nào con nấy"

Trên MXH, fan đã gửi lời chúc mừng đến tài năng trẻ và dành lời khen ngợi cho cặp "cha nào con nấy". LeBron cũng ăn mừng thành công của con trai bằng dòng hashtag ngắn gọn #JamesGang cùng emoji hình vương miện khẳng định nickname "Nhà Vua".

Mặc dù hai cha con được vinh danh ở những lĩnh vực khác nhau, vẫn còn quá sớm để khẳng định con đường mà Bronny James sẽ lựa chọn trong tương lai. Và sẽ thật thiếu công bằng cho chàng trai trẻ nếu luôn phải chạy theo cái bóng của cha mình. Như LeBron từng chia sẻ, giới truyền thông không nên đặt quá nhiều kỳ vọng cũng như gây áp lực lên gia đình anh chỉ vì tầm ảnh hưởng lớn của cầu thủ.

Từ khi còn nhỏ tuổi, Bronny James đã hứng chịu áp lực lớn từ truyền thông vì luôn chạy theo trong cái bóng của cha mình

Sau khi dừng chân tại NBA năm nay, ngôi sao Los Angeles Lakers đang tạm gác lại sự nghiệp bóng rổ để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Hy vọng với sự dìu dắt và định hướng của LeBron, con trai anh sẽ phát huy tài năng của mình và đạt được nhiều thành công hơn nữa.