Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cô nàng vũ nữ thoát y chính thức xác nhận mối quan hệ với Mayweather thông qua lời chúc cực tình cảm trên MXH

27-02-2021 - 13:22 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Mới đây, mỹ nhân nóng bỏng Anna Monroe đã "đánh dấu chủ quyền" với nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Floyd Mayweather.

Sau quãng thời gian dài im lặng, cuối cùng cô nàng Anna Monroe đã xác nhận mối quan hệ với nhà cựu vô địch quyền Anh ở 5 hạng cân Floyd Mayweather thông qua bài đăng mới đây trên trang cá nhân.

Cụ thể, cô nàng 29 tuổi đăng bức hình chụp chung cùng "Độc cô cầu bại" tại khu nghỉ dưỡng Aruba cùng lời chúc sinh nhật đầy yêu thương: "Sinh nhật hạnh phúc nhé, tình yêu của em. Thêm một tuổi mới, thêm hạnh phúc, thêm nhiều tình yêu. Thật may mắn vì có anh".

Theo truyền thông Anh, Mayweather gặp Anna hồi giữa năm ngoái khi cô nàng tới xin việc tại một CLB thoát y của chính võ sĩ người Mỹ. Cả hai được cho nhanh chóng phải lòng nhau và từng bí mật du lịch nhiều nơi.

Cô nàng vũ nữ thoát y chính thức xác nhận mối quan hệ với Mayweather thông qua lời chúc cực tình cảm trên MXH - Ảnh 1.

"Sinh nhật hạnh phúc nhé, tình yêu của em. Thêm một tuổi mới, thêm hạnh phúc, thêm nhiều tình yêu. Thật may mắn vì có anh", bạn gái của Mayweather chia sẻ.

Anna đã giới thiệu Mayweather với gia đình đợt giao thừa vừa qua. Có bạn trai là tay đấm kiếm được thù lao thượng đài nhiều nhất lịch sử, Anna không phải lo vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, một số người thân của cô nàng không đồng tình vì Mayweather từng nhiều lần vướng phải lùm xùm hành hung bạn gái trong quá khứ. "Dù nhận được lời khuyên, cô ấy vẫn quyết yêu Mayweather. Cô ấy như bị tẩy não vậy", một người bạn của Anna chia sẻ.

Về phần mình, Mayweather cũng công khai Anna với bạn bè tại buổi tiệc sinh nhật được tổ chức hôm 23/2 vừa qua. Một người quen của Mayweather tiết lộ võ sĩ 44 tuổi đang muốn tiến xa hơn cùng Anna.

"Hai người qua lại với nhau một thời gian. Giờ Floyd muốn có con và chỉ muốn Anna là mẹ của đứa bé. Họ đã gọi FaceTime cho gia đình Anna ở Anh vào ngày đầu năm mới thông báo chính thức về chuyện tình cảm. Giờ thì họ thực sự đang hẹn hò và thảo luận về việc có con".

Cô nàng vũ nữ thoát y chính thức xác nhận mối quan hệ với Mayweather thông qua lời chúc cực tình cảm trên MXH - Ảnh 2.

Mayweather cùng bạn gái trong một chuyến du lịch chung hồi năm ngoái

Cô nàng vũ nữ thoát y chính thức xác nhận mối quan hệ với Mayweather thông qua lời chúc cực tình cảm trên MXH - Ảnh 3.

Cô nàng Anna hiện là vũ nữ thoát y tại một CLB của Mayweather