Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dustin Poirier: Trận thứ 3 với Conor McGregor có thể là màn so tài lớn nhất lịch sử

27-02-2021 - 10:19 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Mới đây, "Kim cương" Poirier đã có những chia sẻ về quá trình thương thảo cùng McGregor về trận đấu thứ 3.

Hôm 24/1, Dustin Poirier đã hạ đo ván Conor McGregor tại UFC 257 qua đó cân bằng thành tích đối đầu 1-1 với võ sĩ người Ireland. Sau khi màn so tài tại "Đảo quyết đấu" khép lại, đôi bên lần lượt bày tỏ mong muốn chạm trán lần thứ 3 để phân thắng bại. Chủ tịch Dana White được cho đang muốn kèo đấu diễn ra vào mùa hè này.

Trong buổi trả lời trên kênh Podcast của BLV Joe Rogan hôm 26/2, Poirier đã cập nhật về quá trình đàm phán với McGregor. Bản thân "Kim cương" cũng đánh giá cao về sức hút của cặp đấu.

Dustin Poirier: Trận thứ 3 với Conor McGregor có thể là màn so tài lớn nhất lịch sử - Ảnh 1.

Poirier và McGregor đang hướng tới trận đấu thứ 3

"Tôi và McGregor đều muốn trận thứ 3 vì thế, hãy xúc tiến. Hiện chúng tôi đang cố gắng thảo luận các điều khoản. Đó sẽ là một kèo đấu lớn. Cậu ta đã hạ tôi và ngược lại. Và trận quyết định chắc chắn sẽ là màn so tài lớn nhất năm và có thể lớn nhất mọi thời.

Tôi không trực tiếp nói chuyện với họ. Phía McGregor thảo luận với quản lý Rob Roveta của tôi. Chúng tôi cố gắng đặt bản thân ở vị trí tốt nhất trên bàn đàm phán với họ và đôi bên sẽ có buổi nói chuyện chung", Poirier cho hay.

Ở màn so tài thứ 2 cùng McGregor, Poirier đã gây khó cho đối thủ bằng những đòn đá thấp trước khi đi tới thắng lợi cuối cùng. Kết quả này đem đến sự tự tin cho Poirier nhưng "Kim cương" tiết lộ vẫn còn nhiều việc phải làm nếu đôi bên gặp lại nhau.

Dustin Poirier: Trận thứ 3 với Conor McGregor có thể là màn so tài lớn nhất lịch sử - Ảnh 2.

"McGregor chắc chắn sẽ có những sự điều chỉnh. Trận thứ nhất và thứ 2 đã rất khác biệt và trận thứ 3 không phải ngoại lệ. Cũng giống như cậu ta, tôi cũng sẽ có những sự thay đổi nhất định. Tôi buộc phải làm vậy và trở nên khó đoán với cậu ta".

Một vấn đề cần được quan tâm là liệu UFC có để Poirier tranh đai cùng McGregor ở kèo thứ 3 hay không. Poirier cho biết quyết định trên thuộc về giải đấu nhưng thừa nhận lúc này McGregor chưa xứng đáng được trao cơ hội trên.

"Tôi không nghĩ McGregor nên được tranh đai. Cậu ta đã ngồi ngoài một thời gian. Hai trận gần nhất ở hạng nhẹ, cậu ta đều thua. Vì thế, bạn không thể để cậu ấy tranh đai, đặc biệt trong bối cảnh chúng ta có những võ sĩ đang làm rất tốt như Charles Oliveira".

Poirier hạ đo ván McGregor