CLB Viettel đặt mục tiêu top 3, cạnh tranh vô địch V-League 2023

Phương Mai , 13:57 02/02/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Mục tiêu của CLB Viettel ở V-League 2023 là kết thúc mùa giải trong top 3 và cạnh tranh ngôi vô địch.

Tại lễ xuất quân mùa giải 2023 của CLB Viettel, Đại tá Tào Đức Thắng - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội - giao nhiệm vụ cho đội bóng lọt vào top 3, cạnh tranh ngôi vô địch V-League và vào chung kết Cúp Quốc gia.

Bên cạnh đó, CLB Viettel tiếp tục chiến lược ươm mầm những tài năng trẻ, nỗ lực vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Năm 2023, Viettel FC vẫn chú trọng vào công tác đào tạo, đặt mục tiêu tỷ lệ các cầu thủ do chính đội bóng đào tạo sẽ chiếm ít nhất 85% trong đội hình.

CLB Viettel đặt mục tiêu top 3, cạnh tranh vô địch V-League 2023 - Ảnh 1.

Thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh nhận nhiệm vụ vào top 3, cạnh tranh ngôi vô địch V-League 2023.

Năm 2022, Viettel đóng góp 8 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam, trong đó Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài là 4 gương mặt chính của đội hình đạt huy chương vàng SEA Games 31, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Tại lễ xuất quân, Viettel FC cũng công bố ngoại binh mới là Jeferson Elias. Cầu thủ mang áo số 11 sinh năm 1998 là một tiền đạo người Brazil. Anh được đào tạo ở CLB nổi tiếng Atletico Mineiro và thi đấu cho các đội bóng hạng thấp của Brazil.

CLB Viettel đặt mục tiêu top 3, cạnh tranh vô địch V-League 2023 - Ảnh 2.

Thương hiệu Viettel TV360 sẽ đồng hành cùng đội bóng trong mùa giải 2023, Li-Ning tiếp tục là nhà tài trợ trang phục chính thức của đội bóng Viettel FC.

Phát biểu trong lễ xuất quân, đội trưởng Bùi Tiến Dũng nhấn mạnh quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của mùa giải - gặp Hà Nội FC ở vòng 1 V-League 2023.

“Trận đấu được mong đợi nhất của mùa giải cũng chính là trận đấu mở màn khiến bản thân chúng tôi vô cùng hào hứng. Những thách thức là không nhỏ khi Viettel FC gặp đội đương kim vô địch với cú ăn 3 của mùa giải 2022. Nhưng ngọn núi càng cao, quyết tâm của chúng tôi càng lớn. Chúng tôi sẽ dành những nỗ lực lớn nhất để giành kết quả tốt nhất cho trận đấu mờ màn này", Bùi Tiến Dũng phát biểu.