Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CLB Thép Xanh Nam Định gặp mặt lãnh đạo tỉnh, quyết tâm giành thứ hạng cao nhất mùa giải 2023

Bảo Bình , 10:25 20/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Lãnh đạo tỉnh Nam Định gặp mặt các thành viên của CLB Thép Xanh Nam Định trước khi về nghỉ tết 2023.

Nhân dịp cuối năm Nhâm Dần 2023 và chào đón năm mới 2023, ngày 19/1, tại hội trường SVĐ Thiên Trường (TP. Nam Định), đã diễn ra buổi gặp mặt giữa lãnh đạo tỉnh Nam Định với toàn thể đội bóng Thép Xanh Nam Định.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, ông Phạm Gia Túc - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nam Định đã đánh giá cao sự chuẩn bị của đội bóng và có những lời nhắn nhủ, động viên toàn đội:

"Năm qua là một năm có nhiều biến động của đội bóng Nam Định. Rất may có sự chung tay giúp sức và tài trợ của Tập đoàn Xuân Thiện, đội bóng Nam Định đã từng bước vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, cũng xin được gửi lời cảm ơn tới tập thể ban huấn luyện, các cầu thủ đã đồng lòng, thi đấu hết mình trong mùa giải. Qua đây, tôi cũng hy vọng, đội bóng Nam Định sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong mùa giải 2023".

CLB Thép Xanh Nam Định gặp mặt lãnh đạo tỉnh, quyết tâm giành thứ hạng cao nhất mùa giải 2023 - Ảnh 1.

Các cầu thủ tham dự buổi gặp mặt (Ảnh: CLB Nam Định)

Thay mặt toàn đội, HLV Vũ Hồng Việt đã chỉ ra những điểm còn hạn chế trong năm 2022 và hướng đến mục tiêu năm 2023.

"Mùa giải 2022, đội bóng đã hoàn thành mục tiêu đề ra đó là trụ hạng thành công. Hướng tới sự chuẩn bị cho mùa giải 2023, CLB Thép Xanh Nam Định đã có những sự bổ sung nhân sự để gia tăng sức mạnh. Vừa qua, đội bóng đã có chuyến tập huấn, thi đấu giải giao hữu tại Bình Dương, qua đó có những sự lắp ghép và thử nghiệm đội hình. Trong mùa giải 2023, đội bóng Thép Xanh Nam Định quyết tâm thi đấu hết mình, để hoàn thành mục tiêu phấn đấu giành thứ hạng cao nhất", HLV Vũ Hồng Việt cho biết.

CLB Thép Xanh Nam Định gặp mặt lãnh đạo tỉnh, quyết tâm giành thứ hạng cao nhất mùa giải 2023 - Ảnh 2.

HLV Vũ Hồng Việt quyết tâm cùng Nam Định giành thứ hạng cao (Ảnh: CLB Định)

Bước vào V.League 2023, Thép Xanh Nam Định đã hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng khi đã có được các bản hợp đồng chất lượng như Nguyên Mạnh, Văn Khánh, Hữu Tuấn, Hồng Duy, Hoàng Thịnh, Đức Huy, Khắc Ngọc, Trọng Đại, Thanh Hào, Hendrio,...

Những cầu thủ mới này kết hợp với những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Nam Định là Hạ Long, Liêm Điều, Viết Tú, Xuân Tân, Xuân Quyết, Đình Mạnh,...sẽ tạo nên tính chiều sâu đội hình và được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo đội bóng.

CLB Thép Xanh Nam Định gặp mặt lãnh đạo tỉnh, quyết tâm giành thứ hạng cao nhất mùa giải 2023 - Ảnh 3.

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với BHL và cầu thủ Nam Định trên sân Thiên Trường (Ảnh: CLB Nam Định)

Theo kế hoạch, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 25/1/2023 CLB Thép xanh Nam Định sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị bước vào mùa giải 2023.