Văn Toàn gặp lại trợ lý cũ của HLV Park Hang-seo khi gia nhập đội bóng Hàn Quốc

Bảo Bình , 10:46 04/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chính thức gia nhập CLB Seoul E-Land thi đấu tại K.League 2 và làm việc cùng HLV Park Choong-kyun.

Sau khi rời CLB HAGL Văn Toàn đã quyết định xuất ngoại. Trên trang chủ CLB Seoul E-Land thi đấu tại K.League 2 (Hàn Quốc) đã có thông báo chính thức về việc chiêu mộ thành công Văn Toàn.

Tại đây, Văn Toàn sẽ gặp lại HLV Park Choong-kyun. Trước khi về Hàn Quốc cầm quân, ông Park Choong-kyun từng được Hà Nội FC bổ nhiệm, trở thành HLV trưởng nước ngoài đầu tiên trong lịch sử CLB. Ông cũng nhận vị trí trợ lý cho HLV Park Hang-seo tại đội tuyển Việt Nam trong thời gian đội tuyển đá vòng loại cuối World Cup 2022.

Văn Toàn gặp lại trợ lý cũ của HLV Park Hang-seo khi gia nhập đội bóng Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo dẫn dắt Seoul E-Land (Ảnh: SEL)

Ngày 3/1, CLB HAGL cũng đăng tải bài viết chia tay cầu thủ sinh năm 1996.

"Hôm nay, tiền đạo tài hoa Văn Toàn chính thức chia tay CLB HAGL, nơi gắn liền với bao nhiêu kỷ niệm từ khi là một cậu bé 11 tuổi gia nhập Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG. Chúc Văn Toàn gặt hái thành công trong chặng đường sắp tới".

Văn Toàn gặp lại trợ lý cũ của HLV Park Hang-seo khi gia nhập đội bóng Hàn Quốc - Ảnh 2.

Văn Toàn gia nhập đội bóng Hàn Quốc (Ảnh: SEL)

CLB Seoul E-Land đang chơi ở giải hạng 2 của Hàn Quốc nên việc được thi đấu tại đây Văn Toàn hoàn toàn có cơ hội để cạnh tranh vị trí với các đồng đội. Sau nhiều năm thi đấu cho đội bóng phố núi, tiền đạo người Hải Dương lần đầu được xuất ngoại với hy vọng thoát cảnh lận đận.

Trong thời gian qua, Văn Toàn đã tích cực học tiếng Hàn Quốc để dễ hòa nhập với toàn đội. Hiện tại, anh đang cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 sau đó sẽ sang Hàn Quốc hội quân.